Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thục Sơn Vô Song hé lộ loạt tính năng mới trong bản cập nhật tháng 7

Kun | 07/07/2016 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Là phiên bản cập nhật đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt, Thục Sơn Vô Song vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng hấp dẫn như Kết Hôn, Ma Tộc Xâm Lược và Mở rộng tiến cấp 9. Với những update này, thế giới tiên hiệp tại Thục Sơn chắc chắn sẽ rất thú vị.

Kết Hôn – tin vui cho cặp đôi Đinh Ẩn – Ngọc Vô Tâm

Tính năng kết hôn

Tính năng này là sự tác hợp dành cho người chơi có class nhân vật không trùng nhau. Khi đạt đến level 58, người chơi Thục Sơn Vô Song được xem như đã đủ điều kiện “thành thân”. Tính năng kết hôn được chia thành 3 cấp, tương ứng với số củ lần lượt là 2.000 củ, 10.000 củ và 30.000 củ. Nam, nữ cùng nhau đến gặp người chủ hôn là NPC Hồng Nương (Thục Sơn) xin kết hôn. Sau đó, lựa chọn một trong 3 loại trang sức làm tín vật kết hôn là Sắc Cầm, Thiên Hợp và Tiên Lữ Duyên. Tín vật khác nhau có hiệu quả khác nhau, nếu chọn Tiên Lữ Duyên và Thiên Hợp thì người chơi còn có thể nhận được Trang Phục Kết Hôn đặc biệt.

  

Quá trình kết hôn của hai nhân vật

Ma Tộc Xâm Lược và Mở rộng tiến cấp 9

Ma Tộc Xâm Lược là hoạt động diễn ra hàng ngày từ 16h30 đến 17h tại tất cả các server. Trong vòng 30 phút diễn ra hoạt động, người chơi sẽ lần lượt diệt hết 20 lượt quái xuất hiện. Nếu diệt tất cả quái, người chơi sẽ thủ thành công. Ngược lại, nếu toàn bộ Hộ Pháp bị diệt hoặc kết thúc hoạt động vẫn còn quái tức là thất bại. Trong số đó, lượt 5, lượt 10, lượt 15 sẽ kích hoạt buff tăng thuộc tính tấn công, bạo kích, sát thương.

Diệt quái Ma Tộc Xâm Lược

Ở hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng theo nhiều cấp độ khác nhau. Nếu phòng thủ thành công 1 lượt quái, bản đồ sẽ xuất hiện nhiều rương vật phẩm. Khi Boss bị đẩy lùi, người chơi sẽ nhận được Rương Boss. Nếu diệt Boss, nhân vật sẽ được nhận thêm thưởng và đặc biệt khi thủ vệ thành công, tất cả người chơi trong bản đồ đều được tăng EXP liên tục.

Đã tay nhận Rương tại Ma Tộc Xâm Lược

Cuối cùng, tính năng Mở rộng tiến cấp 9 tăng lực chiến, giúp người chơi sở hữu Cánh bậc 9, Pháp bảo bậc 9, Thú cưỡi bậc 9 và Tinh linh bậc 9. Với tính năng này, người chơi sẽ thêm tự tin để chinh phục những nhiệm vụ trong game.

Cánh cấp 9

Bên cạnh các tính năng mới, Thục Sơn Vô Song đã giới thiệu nhiều hoạt động ưu đãi có một không hai trong phiên bản update, bao gồm: BXH Hoa Tươi, Nạp Hoàn Trả, Vòng Quay Vui Vẻ và Tranh Mua Siêu Cấp. Tất cả đã sẵn sàng để game thủ trải nghiệm và khám phá.

Hoạt động Tranh Mua

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/  

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận