Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút bởi có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

 

Tuy vậy, với hình thức kinh doanh buy - to - play và giá thành lên tới gần 1 triệu Đồng để được tham gia chơi thì đây là một vấn đề lớn đối với nhiều game thủ Việt Nam muốn tham gia trò chơi này. Chính vì vậy, vẫn có đầy rẫy những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên chưa đi làm ra tiền nên việc bỏ ra cần 1 triệu để chơi một tựa game là điều khá khó khăn.

 

Chính vì vậy, đã có rất nhiều hình thức được game thủ Việt đưa ra để giúp đỡ những thành viên khác chưa có điều kiện chơi Overwatch, thể hiện tình đoàn kết của một cộng đồng vững mạnh. Cụ thể, đó là những hình thức như Give Away key, cho mượn account chơi chung, cho thuê account,... Tuy nhiên mới đây, một thương gia đã đưa ra chương trình trợ giá đặc biệt nhắm vào đối tượng học sinh - bộ phận game thủ mà hầu hết không có điều kiện chơi Overwatch nhất, giúp họ tiến gần hơn với tựa game FPS vô cùng hấp dẫn này. Cụ thể như sau:

 
 
 

Có thể thấy rằng, đây là một hành động rất có ý nghĩa dưới hình thức trợ giá khi mua Overwatch dành cho các sĩ tử. Đối với những game thủ đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học vừa rồi, đây như một món quà khích lệ tinh thần, cũng như động lực giúp họ tiến gần hơn với Overwatch sau một kỳ thi vô cùng mệt mỏi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận