Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai sự kiện “Chinh Phục Cúp Vàng” và “Sôi Động Cùng World Cup” là điểm nhấn của chuỗi sự kiện chào World Cup của Thục Sơn Kỳ Hiệp và đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng cả trong game lẫn ngoài game và trên các mạng xã hội. Nếu như “Chinh Phục Cúp Vàng” chỉ yêu cầu người chơi like các hình liên quan đến sự kiện bóng đá thì “Sôi Động Cùng World Cup” mở ra cho game thủ nhiều hình thức như dự đoán từ tỷ số kết quả trận đấu, hành trình tứ kết, nhà vô địch tương lai.

Mặc dù sự kiện mang nhiều tính giải trí liên quan đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chứ không phải một nhiệm vụ “chém giết” trong game nhưng giải thưởng được nhà phát hành đưa ra khiến nhiều game thủ bất ngờ. Các mòn đồ Thiên Yết Giới Chỉ, Song Nam Hộ Phù, Vũ Khí Thiên Lam 8x, Bạch Hổ Hộ Phù, Pháp Bảo Phụ Thiên Lam, Pet Tử Sắc Man Ngưu… với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu sẽ được trao cho những người chơi may mắn.

Một game thủ đã phải bộc bạch: “Với các phần thưởng lớn như thế, người chơi chắc sẽ phải cạnh tranh khốc liệt”. Game thủ Thục Sơn sẽ tận hưởng cuộc chiến hấp dẫn bên ngoài sân cỏ.

Song song đó, nhà phát hành Netgame Asia còn tung thêm sự kiện Tích Lũy Đổi Quà với phần thưởng là hàng loạt vật phẩm khủng như Song Nam Hộ Phù, Thiên Yết Giới Chỉ. Đây là những trang bị cực kỳ hiếm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp. Đặc biệt siêu kỵ thú Nhuệ Long +11 là niềm ao ước của bao người cũng có mặt trong sự kiện này.

Được biết, để tạo điều kiện cho các game thủ có thể giao lưu, chiến đấu nhiều hơn ngay trước thềm World Cup, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã mở sự kiện sáp nhập 2 máy chủ Hỏa Phụng Môn Thiên Mã Môn thành máy chủ mới Huyết Mã Môn đầy máu lửa. Bên cạnh đó, tại máy chủ Kim Vũ Môn, giải đấu “e-sport” Long Tranh Hổ Đấu cũng được thiết kế nhằm giúp các cao thủ trải nghiệm kỹ năng pk tranh giành ngôi bá chủ server.

Trang chủ: http://thucson.livevn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tskhonline

Diễn đàn: http://forum.livevn.com

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận