Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thương vụ mang webgame 3D “khủng” Kiếm Tung về Việt Nam đã ngã ngũ

Q7 | 10/09/2014 17:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đã có một NPH lớn phía Bắc sở hữu thành công webgame 3Dtop đầu Trung Quốc Kiếm Tung với mức giá cùng những điều khoản cam kết chưa được tiết lộ.

Như thông tin GameSao đã đưa, webgame full 3D Kiếm Tung đang được các NPH Việt Nam săn đón hết sức ráo riết. Có ít nhất ba NPH đang quan tâm tới sản phẩm này và muốn đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Đây là một game nhập vai đa nền tảng được các báo điện tử và diễn đàn chuyên về game của Trung Quốc đánh giá cao từ khi ra mắt.

Theo nguồn tin được đưa về từ địa điểm “tranh giành” Kiếm Tung, ngoài một mức giá bản quyền cao thì nhà phát hành Việt còn phải cam kết rất nhiều điều khoản xây dựng, phát triển cộng đồng cũng như tạo ra các hoạt động cho game thủ. Như vậy đây sẽ là tin vui cho game thủ Việt bởi họ sắp được trải nghiệm một sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn được quan tâm chăm sóc chu đáo về mặt cộng đồng.

 Khung cảnh trong Kiếm Tung mang đậm chất thần tiên

Sau quá trình thương thảo kéo dài, một NPH lớn phía Bắc đã chính thức nắm quyền phát hành Kiếm Tung với một mức giá khủng cùng những điều khoản cam kết vô cùng chặt chẽ. Danh tính của NPH này hiện vẫn đang trong vòng nghi vấn nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một tên tuổi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các sản phẩm game 3D có tiếng.

 Người chơi có thể nhìn nhân vật ở mọi góc độ

Kiếm Tung là một webgame 3D full tương thích với mọi loại trình duyệt và mọi cấu hình máy. Thậm chí Kiếm Tung còn cho phép người chơi tải cả bộ cài để thưởng thức game như một game bom tấn thực thụ. Game sở hữu bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. 

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận