Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tiên Hiệp Kỳ Duyên hé lộ bản cập nhật lớn Quyết Chiến Đỉnh Phong

Bảo Việt | 06/02/2015 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bản big update này sẽ mang đến nhiều nội dung mới cho game thủ như: Bản đồ mới, tứ linh thần thú, chiến liên server, pháp bảo đỏ…

NPH VTC Game vừa hé lộ trang teaser cùng thông tin về phiên bản Big Update mới mang tên Quyết Chiến Đỉnh Phong cho game mobile Tiên Hiệp Kỳ Duyên.

http://tienhiep.vtcgame.vn/landing

Nguồn gốc của cái tên Quyết Chiến Đỉnh Phong liên quan đến một truyền thuyết về núi Đỉnh Phong, là nơi giam giữ phần hồn của Ma Tôn sau khi bị đánh bại bởi Ngũ Đế thời thượng cổ. Tuy nhiên Thiên Sát Ma Khí của Ma Tôn dù bị vỡ nát sau trận chiến cổ nhưng vẫn còn pháp lực, các mảnh này sẽ mang lại sức mạnh vô biên cho người sở hữu nhưng nếu ghép lại đầy đủ Thiên Sát Ma Khí sẽ hồi sinh cho Ma Tôn. Từ đây bắt đầu cuộc chiến tại núi Đỉnh Phong nhằm ngăn chặn sự trở lại của thủ lĩnh tối cao ma giới.

Các bổ sung đáng chú ý của phiên bản này có thể kể đến chiến trường liên server cho phép người chơi có thể thách đấu với các cao thủ ở server khác. Cấp độ trần của game cũng tăng từ 100 lên 130 và kèm theo đó là các bản đồ mới , trang bị mới tương ứng với các mức cấp độ 110 – 120 – 130.

Hệ thống 3 bản đồ mới bao gồm Bồng Lai, Tiên Cốc Luân Hồi còn cho cơ hội rơi các mảnh thần thú mới. Bộ 3 thần thú tứ linh mới bao gồm Cửu Thiên Thần Quy, Ngũ Sắc Thần Noãn, Xích Diệm Kim Ni sẽ được ghép lại và sở hữu bởi những ai sưu tầm đủ những mảnh ghép rơi trong 3 bản đồ mới.

Kèm theo đó, hệ thống pháp bảo cũng ra mắt mức chất lượng mới là màu đỏ, nếu trước đây pháp bảo màu cam là loại cao cấp nhất và mạnh nhất thì màu đỏ mới ra mắt sẽ xếp trên cả pháp bảo cam. Ngoài ra, game cũng cập nhật thêm phụ bản tinh anh tương ứng giúp người chơi săn tìm các Bảo Tàng Quyển để đổi lấy các hộp trang bị phẩm chất cam cho các cấp độ 110 – 130.

Có thể nói phiên bản update lần này có nội dung khá “nặng ký” bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng trong game. Đây sẽ là một bước mở đầu để người chơi Tiên Hiệp Kỳ Duyên có thêm cái mới để khám phá trong kỳ nghỉ tết sắp tới.

Giao diện chiến đấu trong Quyết Chiến Đỉnh Phong

Tiên thú mới

Yêu linh mới

Trang chủ: http://tienhiep.vtcgame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tienhiepkyduyen?fref=ts

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận