Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tiên nhân hợp nhất - Thống lĩnh tam giới cùng bản Alpha Test Thần Tiên Kiếp

GameSao.vn | 27/08/2017 18:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ hơn nửa năm từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Webgame Thần Tiên Kiếp đã nhanh chóng được đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ Alpha Test ngay trong tháng 8 này.

Teaser đã xuất hiện trên landing page với hàng loạt điều kỳ bí cần các nhân sĩ khắp Tam Giới cùng hội tụ để khám phá, xây dựng thế giới Thần Tiên Kiếp.

Mang cốt truyện Tây Du Ký nhưng Thần Tiên Kiếp không hề đi theo nguyên tác mà có nhiều thay đổi đem lại cảm nhận mới lạ cho người chơi. Du ngoạn trong Thần Tiên Kiếp người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ và lựa chọn tham gia vào một trong 3 quốc gia Phong – Hỏa – Lôi tranh đấu lẫn nhau.

Chọn nhân vật và Quốc gia trong Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp là Webgame ARPG với cốt truyện Tây Du cải biên về cả bối cảnh, nhân vật và đồ họa. Người chơi sẽ hóa thân là một thiếu hiệp muốn khuyên ngăn Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung hòng giúp Tam Giới thoát khỏi đại kiếp lầm than. Một âm mưu đen tối dần hé lộ khi có binh lính Thiên Đình ra tay ngăn cản khiến việc bất thành.

Càn Khôn Nộ biến thành Tề Thiên Đại Thánh

Trong bản Alpha Test sắp khai mở từ 10h ngày 28/08/2017 - 15h ngày 29/08/2017, người chơi sẽ được trải nghiệm một Thần Tiên Kiếp hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng vốn có như Thú Cưỡi, Thời Trang, Tiên Sủng, Thú Linh, Nguyên Thần.. cùng vô số hoạt động PK hấp dẫn Boss Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành, Chiến Tiên Vương, Phong Thần, Công Thành… Ngay khi tạo nhân vật trong Alpha Test, sẽ được tặng 20.000 Vàng và lên được VIP 6.

Đồng thời sẽ được nhận quà tặng trong các hoạt động ưu đãi như: Nạp Lần Đầu, Quà Tích Lũy Nạp, Quà Vip và nhiều đặc quyền VIP khác. Ngoài ra các mốc 11 giờ, 15 giờ, 18 giờ ngày 28/08 và 10 giờ ngày 29/08 hệ thống sẽ tặng thêm vàng khóa và các đạo cụ giá trị khác. Các Tiên Hữu nhớ lưu ý các thông tin trên để nhận được tất cả các phần quà giá trị hơn 50.000 zing xu.

Các phần thưởng nhận được khi Alpha Test

Thời trang lung linh

Nguyên Thần

Những người chơi quá quen thuộc với cốt truyện Tây Du Ký chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những gì Thần Tiên Kiếp đem lại. Về cơ bản mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu tương đương nhau nhưng nền tảng đồ họa tân tiến sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về mặt hiệu ứng. Bên cạnh đó những hoạt động phong phú cùng vô số tính năng cần nâng cấp sẽ khiến người chơi khó có thể lơi tay trong giai đoạn Alpha Test.

Săn Boss cả ngày cùng Thần Tiên Kiếp

Tranh đoạt Ngai Vàng trở thành Quốc Vương

Phó bản vô số giúp người chơi thu thập vật phẩm tăng cấp

Thời điểm Alpha Test gần kề đang làm nức lòng người hâm mộ Thần Tiên Kiếp, tuy nhiên dù hào hứng đến đâu chúng ta cũng không nên bỏ qua những sự kiện rất hấp dẫn đang diễn ra trên trang chủ. Hoạt động Lưu Danh và Điểm Danh sẽ đem lại cho người chơi rất nhiều  kỳ trân dị bảo khi tham gia Alpha Test, và lợi thế đó sẽ vẫn duy trì cho đến khi Thần Tiên Kiếp chính thức được khai mở.


Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/2GKVGh

 Fanpage: https://www.facebook.com/ttk.360game.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/yEMq4F

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận