Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tung Trailer hùng tráng đón máy chủ Sinh Tử Phù

ML | 04/11/2014 15:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đón chào tháng 11 và ngưỡng 33 triệu lượt người chơi, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mở cửa máy chủ mới mang tên Sinh Tử Phù cùng bản cập nhật cấp độ 89: Trấn Tung Bảo Tháp.

Trailer quảng bá Sinh Tử Phù vô cùng “kích thích”

Giang hồ thiên vạn dặm - Chân huynh đệ khó tìm
Sinh tử cùng hành tẩu - Ân oán quyết phân minh

Máy chủ mới nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Sinh Tử Phù
Trailer hành động mang tính “nghệ thuật”, kết hợp giữa cảnh quay ingame và film cinematic thực sự đã làm fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung mãn nhãn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật của Hoa Sơn và Thiếu Lâm, 2 đệ tử của danh ngôn chính phái trong giang hồ từ bạn hóa thù, từ “nghĩa huynh đệ” chuyển “oán giang hồ”.

Trailer với những khung cảnh chiến đấu hoành tráng

Trên nền nhạc Tình huynh đệ (Brotherhood – John Dreamer), trailer mang nội dung hùng tâm tráng chí, thống khoái hào sảng của những vị anh hùng, hảo hán trải bước trên giang hồ. Cưỡi ngựa ngắm trăng, so tài cao thấp, tham gia vào các cuộc chiến liên miên bất tận,… đó cũng là những điều mà người chơi kiếm hiệp chân chính luôn hướng đến.

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn đón chào tân thủ tại Sinh Tử Phù

Câu chuyện chưa có hồi kết đón chào người chơi khám phá trong Sinh Tử Phù – máy chủ mới sắp ra mắt vào sáng 5/11. Ngay từ chiều nay 4/11 – máy chủ đã được mở trước để người chơi có thể tạo hình, đặt nick cho nhân vật, sẵn sàng cho buổi sáng hôm sau.

Huynh Đệ Chiến - Bằng hữu trùng phùng

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D – tựa game kiếm hiệp được đánh giá cao năm 2014 sau một thời gian phát triển đều đặn đã thu hút được hơn 33 triệu lượt tham gia. Cùng với những thay đổi lớn trong bản cập nhật Phong Vân Tái Khởi gồm bổ sung Ám khí, Tuyệt học giang hồ và Bí kíp môn phái – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D nay đã chuyển mình khác biệt, được đánh giá cao của những game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp 3D.

Tái xuất giang hồ cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
Cùng máy chủ mới Sinh Tử Phù, bản cập nhật sáng 5/11 còn mang đến cấp độ 89 cùng các vùng đất mới: bản đồ Tây An, Kiếm Các, Thanh Thành Sơn – phụ bản 80: Trấn Tung Bảo Tháp thách thức nhân sĩ giang hồ.

Ngay sau khi những thông tin trên được công bố, cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ cả mới lẫn cũ đều đang sôi sục, kiếm tìm cho bản thân những bằng hữu chung bước hành tẩu. Các sự kiện tại fanpage, diễn đàn nhận Giftcode mới cũng thu hút được quan tâm chú ý rất lớn.

Một người chơi trung thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ chia sẻ tại fanpage: “Cuối cùng thì thời khắc mong đợi cũng đã đến, Tiếu Ngạo Giang Hồ trở lại, xứng với cái danh Kiếm Hiệp Tân Vương”

Lộ trình máy chủ mới:

  • 5h00 chiều 4/11: mở máy chủ, cho phép tạo nhân vật (chưa tham gia game được ngay lập tức)
  • 9h00 sáng 5/11: chính thức khai mở máy chủ mới Sinh Tử Phù

Đăng ký tại: http://tieungao.vn/sinhtuphu/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận