Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tìm hiểu về nhân vật và tính năng đặc sắc của webgame Sở Kiều

GameSao.vn | 11/01/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cốt truyện dù bị cắt bớt khá nhiều so với trên phim, tuy nhiên phiên bản game vẫn đảm bảo tính hợp lý, độ quen thuộc của Sở Kiều để trò chơi không quá xa lạ hoặc gây cản trở người chơi.

Nhân vật trong game đẹp lung linh và cốt truyện game hay như phim

Sở Kiều vẫn đảm bảo giữ nguyên hình ảnh của 03 lớp nhân vật chính là Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt và Yến Tuân. 

03 lớp nhân vật của webgame Sở Kiều

Sở Kiều có lý tưởng của cuộc đời mình, ấy là về cuộc sống tươi đẹp ở miền Bắc Yến xa xôi, một khoảng trời có hoa, nắng tươi đẹp, có gió, trăng thanh bình và những người thân đủ để yêu thương. Thế nhưng cô lại chẳng có lấy một chút quyết đoán trong tình yêu, vậy nên sự dùng dằng tình cảm giữa Sở Kiều với Yến Tuân và Võ Văn Nguyệt kéo dài không hồi kết. Cuối cùng, cô nàng vẫn cứ đau đáu một nỗi niềm trong tình yêu và lý tưởng của chính mình.

Từ phim sang game, tạo hình Sở Kiều không quá nhiều khác biệt, người chơi hóa thân vào lớp nhân vật này sẽ thể hiện được đúng chất nàng Tinh Nhi - quật cường, cứng cỏi, yêu ghét rạch ròi. Nó cũng là hình tượng dễ chạm được vào lòng bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là những người hâm mộ thể loại ngôn tình. 

Tạo hình Sở Kiều trong phiên bản game

Vũ Văn Nguyệt – chàng thủ lĩnh Điệp Chỉ Thiên Nhãn si tình Tinh Nhi, có những niềm riêng đáng cảm thông nhưng đôi khi cũng khiến fan ngôn tình ái ngại. Một cao thủ võ học xuất thân cao quý, trưởng thành trong một gia thế hoàng thất tôn nghiêm, Nguyệt ca toát ra tư chất của một người lãnh đạo, khí chất ngời ngời, phong thái lãnh đạm nhưng trái tim luôn ấm nồng với những người bên cạnh.

Mối tình đơn phương dành cho Sở Kiều có nhiều đau thương nhưng chàng ta chấp nhận điều đó, ngay cả khi rơi xuống hồ băng vẫn bảo Tinh Nhi phải sống thật tốt. Cũng có thể xem đây là một kết thúc phim để có một bắt đầu khác trên game. Người chơi có cơ hội viết lại mối tình của họ hoặc cũng có thể nhập vai vào đôi trẻ, thấu hiểu những trăn trở yêu đương và lý tưởng thời cuộc lúc bấy giờ. Nguyệt ca trong phiên bản webgame sẽ là một tạo hình soái ca có võ học thượng thừa được nhiều game thủ yêu mến. 

Bạn sẽ là ai trong ba lớp nhân vật Tinh nhi, Nguyệt ca hay Yến thế tử?

Lớp nhân vật Yến Tuân để lại ấn tượng mạnh trong lòng fan Sở Kiều Truyện. Đây là nhân vật điển hình cho kiểu anh hùng thời xưa chiếm được thiên hạ nhưng chẳng giữ được mỹ nhân. Sở Kiều cuối cùng ra đi, Yến thế tử ôm ngôi vương nơi hoàng cung lạnh lẽo nhưng lòng luôn hướng theo vó ngựa nàng Tinh nhi. Kết thúc phim, mỗi người một chí hướng, một tín ngưỡng yêu đương để bước vào game, tiếp tục câu chuyện ngôn tình của Sở Kiều thêm đa màu sắc.

Hệ thống ttính năng đa dạng, đặc sắc thu hút game thủ

Webgame Sở Kiều không chỉ mô phỏng theo nguyên bản cốt truyện mà còn là bức tranh về các tình tiết hành hiệp, nhiệm vụ của các lớp nhân vật. Thông qua hệ thống 09 tính năng đặc sắc đi kèm nhân vật, Sở Kiều sẽ đem đến một góc nhìn thú vị dành cho cộng đồng. 

Nhân vật và hệ thống tính năng đi kèm

Đầu tiên là Tế binh đài giúp bồi dưỡng trang bị, tăng lực chiến – thể hiện ngoại diện nhân vật thông qua khôi, giáp, trang, đai, liên, ngoa, kiếm, … Cứ mỗi thao tác nâng cấp trang bị là một lần sức mạnh nhân vật được cải thiện, được hoàn chỉnh hơn. 

Nỏ thần là một trong những tính năng khá đặc biệt của nhân vật

Sáu tính năng khác ở thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp không thể thiếu là Thú cưỡi, Thần binh, Nỏ thần, Cánh, Vòng sáng và Phi kiếm. Tất cả các tính năng này đều có chức năng tăng lực chiến, đồng hành cùng nhân vật.

Mỗi loại đóng vai trò khác nhau nhưng đều có các chỉ số sinh lực, công-thủ được nâng cấp lần lượt theo từng cấp độ và sự tích lũy nguyên liệu của người chơi, giúp nhân vật mạnh và trưởng thành hơn. Chúng còn giúp ngoại hình nhân vật thêm hoành tráng, lung linh và bắt mắt hơn.   

Bạn sẽ làm chủ trong câu chuyện ngôn tình ở webgame Sở Kiều

Đặc biệt, để tạo được điểm nhấn của nhân vật Sở Kiều so với các webgame cùng dòng thì hai tính năng Chuyển sinh và Chiến hồn cũng được chăm chút phát triển, tạo nhiều hứng khởi cho người chơi. Chỉ nghe tên thôi cũng đủ cho thấy hai tính năng này ít nhiều tạo nên tính cạnh tranh về mặt kỹ năng của nhân vật khi tham gia trải nghiệm game. 

Sở Kiều phiên bản webgame hứa hẹn nhiều điều thú vị

Dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 01/2018, webgame Sở Kiều hứa hẹn đem đến một màu sắc mới cho thể loại webgame kiếm hiệp ngôn tình trong năm nay. Được biết, để chuẩn bị cho ngày ra game, nhóm vận hành đã và đang gấp rút hoàn tất các chương trình ưu đãi, hỗ trợ để tân thủ thuận hành chinh phục game.  

Trang chủ: https://sokieu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận