Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu các bạn đang chờ đợi ngày mở của của MU Legend vào tháng 9 này (theo thông báo ban đầu của NPH) thì đây chắc chắn là một thông tin sẽ khiến bạn phải thất vọng. Để có thể tham gia vào cuộc hành trình chinh phục lục địa MU, các bạn sẽ phải chờ thêm 2 tháng nữa, tức tháng 11/2017.

“Với sự án MU Legend, nhóm phát triển đã phải nỗ lực và cố gắng hết sức để xây dựng được một sản phẩm chất lượng nhất. Webzen cam kết thời điểm ra mắt của MU Legend chắc chắn sẽ là tháng 11 và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để dự án kịp tiến độ... Lúc này, chúng tôi cần rất nhiều sự hỗ trợ từ các bạn. Chúng ta đã chờ đợi điều này trong suốt 15 năm qua, vậy thì chờ 3 tháng nữa để nó trở nên hoàn hảo cũng là điều cần thiết phải không?... MU Legend sẽ sớm trở lại và mạnh mẽ hơn bây giờ”, Pierre Vandenbroucke – giám đốc toàn cầu của dự án MU Legend thông báo về việc lùi ngày phát hành game sáng tháng 11.

Như vậy, để có thể tải và trải nghiệm phiên bản toàn cầu của MU Legend, game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ phải chờ đợi tới cuối năm nay. Phiên bản Open Beta tới đây dự kiến sẽ có nhiều thay đổi so với lần thứ nghiệm vào tháng 11/2016 và 2/2017. Tuy nhiên, game sẽ vẫn xoay quanh 4 lớp nhân vật chính là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất về trò chơi này trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận