Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tinh thần đồng đội tuyệt vời trong PUBG là như thế này đây

Chịu | 04/08/2017 10:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mặc dù rơi vào thế 1vs2, nhưng người chơi này vẫn gắng hết sức mình để đảm bảo mạng sống cho đồng đội đang…đi tiểu.

Bất cứ ai đã có “thâm niên” trải qua nhiều game đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds hẳn biết rằng, luôn có những khoảng thời gian tĩnh lại.

Dù bạn có loot được đầy đủ trang bị và đang chờ đợi vòng bo, hay vòng bo đang ép sát vị trí của bạn trước khi quyết định điểm đến tiếp theo,…luôn có những quãng nghỉ trùng xuống. Đó có thể là lúc người chơi PUBG thám thính tình hình, nhận định khu vực xung quanh, hoặc thứ gì đó tương tự theo lẽ tự nhiên.

Đó là lý do tại sao chúng ta luôn cần một người bạn trông chừng phía sau…

Một YouTuber có tên “Firefly đã đăng tải một đoạn clip có độ dài 01:40, nhưng minh họa lại một cách hoàn hảo cách tính toán thời gian trong PUBG. Anh chàng này chơi một trận Duo cùng một người bạn và hai người bọn họ đang mắc phải một trong những khoảnh khắc yên ắng nhất của game đấu.

Có ổn không khi tao đi tiểu nhanh thôi?”, Firefly hỏi rồi người bạn của anh đáp lại tự tin: “Ổn, tao lo cho mày được.” Khoảng 24 giây sau đó, một bộ đôi Duo khác  đã phát hiện ra vị trí của họ và áp sát được vào căn nhà.

Người bạn đã cố gắng bắn trả trong khi Firefly vẫn nằm im bất động. Cuộc đọ súng diễn ra ác liệt với hàng loạt vết đạn xuyên qua bức tường mỏng manh, rồi người bạn gục xuống cũng đúng lúc Firefly quay trở lại ghế ngồi máy tính và hạ gục bộ đôi kẻ địch theo một cách không thể ấn tượng hơn.

Mặc dù đã bị gục xuống sàn nhà, nhưng người bạn vẫn kịp bò vào phòng vệ sinh (trong game) để Firefly có cơ hội đưa anh quay trở lại cuộc chơi sau khi đã giữ đúng lời hứa.

Đó chỉ là một trong những khoảnh khắc cực “ngầu” và vui nhộn diễn ra thường xuyên trong PUBG, một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Quan trọng là bạn phải đặt niềm tin vào đồng đội, khi đó những phút giây kỳ diệu sẽ xuất hiện!

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận