Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tình trạng 'tắc thở' vì 'tắc đường' trong Ngự Long Tại Thiên

Bảo Việt | 15/01/2015 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên đang được đông đảo cộng đồng hưởng ứng khi mở cửa từ 8/01 với hơn 500 tính năng tương tác cộng đồng. Kể từ khi ra mắt, hầu như các hoạt động trong game đều đông nghịt người chơi.

Được xem là trò chơi có gameplay khá đa dạng trên nền tảng bối cảnh Tam Quốc, Ngự Long Tại Thiên đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ.

Có thể nói, so với nhiều tựa game 3D cùng thể loại ở thị trường Việt thì Ngự Long Tại Thiên không thực sự suất sắc về đồ họa nhưng bản chất của trò chơi lại tạo được sự hứng thú cho game thủ. Bằng sự chân thật, tinh tế về màu sắc, hình ảnh, gameplay cuốn hút đã giúp trò chơi giành được nhiều thiện cảm cảm của cộng đồng.

Game nhiều tính năng tương tác cộng đồng

Rất nhiều game thủ đồng hành với trò chơi từ những ngày thử nghiệm đầu tiên chia sẻ rằng ở Ngự Long Tại Thiên, họ tìm được cảm hứng chinh phục qua hệ thống tính năng, đặc biệt là ở các hoạt động bang hội, quốc gia. Sự tương tác trong game khá cao cũng là yếu tố kích thích sự linh hoạt, tinh nhạy của người chơi. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chơi cho rằng, ngoài tương tác PK, họ còn tìm thấy được những khoảnh khắc giải trí, thư giãn ở các hoạt động ôn tuyền, câu cá, vấn đáp, tặng hoa cho nhau,…

Người chơi thư thái ôn tuyền trong game

Chỉ trong mấy ngày mở cửa vừa qua, đâu đâu cũng thấy cảnh Ngự Long Tại Thiên đông nghịt người chơi. Hình ảnh những đoàn người hành quân trên các bản đồ, chiến trường mang lại cảm giác phấn khích cho người chơi và tạo nên sự rộn ràng của game trong những ngày đầu chính thức thương mại hóa.

Mời quý bạn đọc cùng hòa mình vào cảnh đông đúc của Ngự Long Tại Thiên:

Ồ ạt người đắp tuyết trong game

Chen nhau đưa thư lông vũ

Rầm rập đoàn người trộm kinh

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận