Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bắt đầu từ ngày 18/7/2014, cuộc thi Khoảnh Khắc Thiên Long thuộc chuỗi hoạt động Tôi Yêu TLBB3 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hiện đã có hơn 300 game thủ tham gia gửi bài dự thi. Mỗi bạn có một thông điệp và tình cảm riêng nhưng hầu hết đều được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3.

Đặc biệt do được tích hợp hệ thống like và share trên mạng xã hội Facebook nên sự ủng hộ này thể hiện trực tiếp bằng những có số like và share khủng lên đến hàng ngàn.

Trong đó, một bức ảnh chụp mặt hồ hình trái tim ở Kính Hồ trong game đã đạt hơn 10 ngàn lượt số like và share. Bài dự thi “05 năm một chặng đường” cũng đang về nhì với 7,5 ngàn lượt like và share. Đây thực sự là những con số ấn tượng của làng game Việt bởi những con số trên vốn chỉ có trên trang cá nhân của các hot girls showbiz như: Bà Tưng, Tâm Tít..

Ảnh chụp mặt hồ hình trái tim ở Kính Hồ được nhiều like và share không kém gì ảnh hot girls

Những dòng tâm sự chân tình luôn được cộng đồng like, share nhiệt liệt

Theo thể lệ của cuộc thi Khoảnh Khắc Thiên Long, các bài thi có nhiều lượt thích và chia sẻ nhất sẽ nhận được giải người chơi bình chọn với phần thưởng là: 01 triệu bạc gate cho giải nhất, 500 ngàn bạc gate cho giải nhì và 200 ngàn bạc gate cho 10 giải ba tiếp theo. Người xem có thể dễ dàng vào xem và thực hiện like, share để ủng hộ bạn bè hoặc bình chọn cho các bài dự thi mình thấy tâm đắc.

 Người xem có thể bình chọn cho bài viết mình yêu thích bằng cách like và share trên Facebook

Giải thưởng tuy quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố quyết định. Điều tiên quyết để các bài dự thi có số lượng like và share khủng như trên chính là tinh thần cộng đồng và tình cảm người chơi dành cho game Thiên Long. Có thể dễ dàng nhận thấy một bài viết dù đơn giản nhưng biết đánh trúng tâm lý cộng đồng, bắt lấy những khoảnh khắc đáng nhớ trong Thiên Long Bát Bộ sẽ gây được bão like, bão share trên Facebook.

 Nhiều bài dự thi khác cũng đạt vài trăm lượt like, share

Nếu so sánh một các thú vị, những bài dự thi Khoảnh Khắc Thiên Long có sức hút không kém gì các hot boy, hot girls trên mạng xã hội. Và mỗi lượt like, share bài viết cũng như một fan cuồng, một fan hâm mộ dành tình cảm cho thần tượng của mình. Đó cũng là tình cảm mà cộng đồng game thủ Việt ưu ái dành tặng cho các thí sinh dự thi Khoảnh Khắc Thiên Long nói riêng và game Thiên Long Bát Bộ nói chung.

 Các bài dự thi hot không kém gì ảnh của các hot girls như Bà Tưng hay Tâm Tít...

Hiện chuỗi sự kiện Tôi Yêu Thiên Long Bát Bộ đang bước vào giai đoạn nước rút. Số lượng game thủ tham gia gửi ảnh, tâm sự về Khoảnh Khắc Thiên Long và trả lời câu hỏi Nhà Thông Thái TLBB3 vẫn đang tăng lên từng ngày. Hãy cùng chờ đón xem sau khi kết thúc chuỗi hoạt đồng vào 31/7/2014 tới đây, game thủ nào sẽ xuất sắc và may mắn đạt giải thưởng chung cuộc.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Tham gia sự kiện tại: http://gate.vn/su-kien/khoanh-khac-thien-long

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận