Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tổng hợp hightlight tại The International 4 cùng huyền thoại hexOr

| 31/07/2014 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cộng đồng Dota 2 hãy cùng Game4V đến với những thước phim đỉnh cao tổng hợp được từ The International 4- giải đấu triệu đô của Dota 2.

Mới đây hexOr – game thủ Dota 2 huyền thoại đồng thời cũng được biết đến như phù thủy của những thước phim đã tung ra một clip tổng hợp những pha xử lý đỉnh cao của vòng chung kết The International 4 vừa qua.

The International 4 – The Movie  

Mở đầu ở vị trí thứ 16 là pha thoát gank gần như không tưởng của Invoker và chạy về chỉ với 12 hp khi bị gank đồng thời bởi Viper và cặp đôi hủy diệt IO-Tiny.

Tiếp theo là pha double hook cực kì chuẩn xác của Trixi, anh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng không phải chỉ có Dendi mới có thể sử dụng Pudge trong The International.

Và vị trí thứ 12 là sự tái hiện của trận chung kiết The International 3 với sự đối đầu của hai cựu vương Alliance và Na’vi, sau pha hackmap cướp aegis cực kỳ tuyệt vời của AdminralBulldog và s4 cùng với chiến thuật rat đã trở thành thương hiệu của Alliance, Dendi và đồng bọn không còn cách nào khác phải cất lên 2 tiếng GG.

Ở vị trí thứ 9 là sự trỗi dậy của Wraith King khi team iG với một đội hình mạnh mẽ hơn hẳn nhưng họ không thể làm gì ngoài việc cúi đầu bất lực trước vị vua bất tử của team Titan.

Tiếp tục ở vị trí thứ 7 là sự càn quét không tưởng của khẩu pháo di động Tinker, dưới bàn tay của Ferrari_430, không có nơi nào là an toàn tại The International 4.

The Great Escape của Mushi đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ The International 4 ở vị trí thứ 4, với kĩ năng juke đỉnh cao của mình, anh đã tẩu thoát khỏi bàn tay của team EG với chỉ số máu cực kì sít sao.

Và ngay sau đó pha thoát hiểm tuyệt vời của Mushi là cú “chụp lồng” không thể hoàn hảo hơn của UniVeRsE, vô hiệu hóa hoàn toàn đội hình của Vici Gaming.

Và cuối cùng, chễm chệ ở vị trí thứ nhất tại The International 4 là pha headshot “mù” của Mu, anh đã kết liễu Net của Titan theo một cách không thể tuyệt vời hơn và đưa NewBee đến với chiến thắng.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận