Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tổng quan về Kiếm Linh, game 3D với những màn PK bắt mắt

| 10/06/2014 00:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu bạn là người yêu thích những màn combat biến ảo đẹp mắt, chắc hẳn không thể bỏ qua Kiếm Linh, tựa game online 3D có thể gọi là tuyệt phẩm của làng giải trí.

Kiếm Linh đưa người chơi tới với vùng đất thần tiên kì ảo, kết hợp khéo léo giữa các yếu tố của phương Đông và phương Tây. Thế giới trong game được chia làm 4 lục địa lớn là Đông, Tây, Nam và Bắc. Người chơi sẽ được phiêu lưu trên các đại dương rộng lớn hay những dãy núi bay với thác nước lơ lững giữa trời. Để hoàn thành được tấm bản đồ cho riêng mình, bạn sẽ phải trả giá bằng máu, hay thậm chí là sinh mệnh của chính mình.

Hệ thống nhân vật trong game cũng là điểm nổi bật đáng nói. Khi vào game, người chơi sẽ được chọn tham gia vào 7 class nhân vật là: Kiếm Sĩ, Tầm Đao, Sát Thủ, Võ Sĩ, Đấu Sĩ, Pháp Sư Triệu Hồi và Pháp Sư Phép cùng với 4 chủng tộc là tộc Người, tộc Rồng, tộc Tinh Linh, tộc Tiên. Mỗi chủng tộc sẽ có những sở trường riêng nhằm hộ trợ cho class nhân vật ví dụ như tộc Người chuyên về kiếm và quyền, sẽ có độ tương thích cao với các class Kiếm và Võ Sĩ.

Ngoài ra, game còn cung cấp cho người chơi hệ thống tinh chỉnh khuôn mặt để người chơi có thể thoải mái tạo hình theo những gì mình muốn. Có một số người chơi đã sử dụng chế độ này và tạo ra khuôn mặt cho nhân vật của mình hệt như những ca sĩ, diễn viên ngoài đời thực, tạo nên nét nghịch ngợm, phá cách cho game.

Nhưng điểm đáng nói tới nhất là hệ thống skill đa dạng và vô cùng đẹp mắt trong game. Game có sự kết hợp của Devil May Cry, Bayonetta Asura’s Wrath, những tựa game đình đám mà hầu như không game thủ offline nào là không biết tới. Điều đó cũng đã phần nào cho thấy mức độ hoàng tráng, đẹp mắt và quyến rũ mà game đem tới cho game thủ. Với 7 class nhân vật, mỗi class đều có ít nhất 2-3 skill, hứa hẹn sẽ đem lại những trận hỗn chiến hoành tráng.

Với hệ thống skill đồ sộ đến vậy, không lấy làm lạ khi hệ thống block, chặn đòn trong game cũng được chăm chút rất kĩ lưỡng. Các nhân vật khi thi triển các kĩ năng này đều rất uyển chuyển, và mỗi class đều có những nét rất riêng trong việc block hay né đòn của đối thủ. Nếu như Kiếm Sĩ dùng chính thanh kiếm của mình để chặn các đòn đánh của đối thủ, Sát Thủ với thuật thế thân của các ninja hay Đấu Sĩ có thể tạo ra chiến khiên vững chắc chống lại mọi đòn tấn công của địch thủ.

Với những yếu tố trên, Kiếm Linh sẽ là game có thể thỏa mãn những game thủ mong đợi những trận PK hoành tráng, những skill đẹp mắt hay những đấu trường rộng lớn.

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận