Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Top 5 vị tướng giúp có gấu nhanh và hiệu quả nhất

| 07/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc hẳn rất nhiều bạn cũng đã xem qua clip Streamer nổi tiếng BoxBox chơi LMHT cùng bạn gái. Rất GATO đúng không? Vậy hãy đến với Top 5 vị tướng có thể dùng để tán gái tốt nhất, chơi tốt 5 vị tướng này khả năng bạn cưa được cô nàng game thủ nào đó để thoát kiếp F.A.

5. "Chuẩn Men" Braum

Cao, To, Đen thì không, hôi cũng có thể, nhưng tạo hình lực lưỡng của Braum gợi rất nhiều ẩn ý đến nàng. Chơi tốt vị tướng này sẽ làm bạn tạo được ấn tượng bản lĩnh đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, tay to chân to đúng nghĩa với châm ngôn anh sẽ gánh em trên đôi vai chắc khỏe này. Chưa kể khả năng bảo vệ nàng mọi lúc mọi nơi nếu nàng chơi Xạ Thủ với những kỹ năng của Braum.

Trong trường hợp nàng không chơi Xạ Thủ mà đi top hay đi rừng thì làm thế nào? Đi lên cắm mắt cho nàng, chủ động gank cùng nàng trong một số trường hợp. Ruồng rẫy vứt bỏ thằng Xạ Thủ của bạn đi, nàng mới là số một. Cố gắng vừa làm thế vừa thắng được trận đấu thì kiểu gì cũng ăn. Braum cũng là một vị tướng cực kỳ thích hợp để đánh xếp hạng chung với nàng. Tuy nhiên Braum sắp bị giảm một chút sức mạnh nhưng không quá đáng kể, cứ triển thôi cùng lắm sau này đổi sang 4 vị tướng tiếp theo sau đây.

4. Bay lượn cùng Lee Sin

LeeSin luôn là một trong những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cực cao. Bạn làm tốt thì với khả năng bay nhảy của bạn, những cú cắm mắt hoặc Tốc Biến đá ngược tướng địch lại cho đội mình, hay cụ thể hơn là cho nàng xử lý sẽ làm nàng bị choáng ngợp.

Chưa kể khi bạn chơi LeeSin đi rừng, nhiệm vụ của tướng đi rừng là đi hỗ trợ tất cả các đường nên dù nàng chơi ở vị trí nào bạn cũng có thể danh chính ngôn thuận xuống ghé thăm nàng và tiện tay dâng cho nàng 2 3 mạng gì đó. Những tình huống hộ thể giải vây cho nàng cũng là một yếu tố ghi điểm không nhỏ.

Tuy nhiên như đã nói trên, LeeSin đòi hỏi kỹ năng cực cao và vì thế khi đánh LeeSin bạn cần phải cân bằng giữa sự hiệu quả và độ biểu diễn. Nếu thấy kèo không thơm thì nên đánh chắc chắn để giành chiến thắng, chứ nếu biểu diễn nhiều mà toàn pha bóp ngược thì e rằng chỉ làm ánh mắt nàng nhìn bạn xấu đi mà thôi.

3. "Lên đỉnh" cùng Zed

Độ bay lượn biến ảo còn ghê gớm hơn Lee Sin. Với Zed bạn có thể làm những pha bay vào dồn sát thương với dấu ấn tử thần rồi lạnh lung bay ngược về bỏ đi một cách cực kỳ “Cool” và nam tính. Nàng sẽ ngỡ ngàng trong giây lát tưởng bạn tha mạng cho đối phương thì bụp 1 cái, đối phương lên bảng đếm số còn bạn ra giúp nàng đẩy trụ hoặc ăn rồng. Quả là một khung cảnh vô cùng hoàn hảo để chinh phục nàng.

Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ một vấn đề khi chơi Zed là bạn rất cần chỉ số lính và đôi lúc vì thế mà bạn farm tranh của nàng mấy con. Bị ghim là cái chắc vì con gái thù dai lắm đấy. Chưa kể là những tình huống lao vào biểu diễn mà không lấy được mạng thậm chí còn nằm lại thì sẽ khiến nàng cảm thấy không đủ tin tưởng vào độ gánh của bạn đâu. Sức mạnh của Zed cũng bị giảm khá nhiều nên bạn nào tự tin lắm thì mới nên chơi.

2. "Bắn liên tục" với Lucian

Với bạn nào theo đuổi chiến thắng chứ không phải truy cầu sự biểu diễn thì Lucian là một lựa chọn cực tốt. Khả năng đi đường mạnh, trao đổi chiêu thức tốt của Lucian sẽ khiến nàng an tâm khi đi cùng bạn khi thấy những tình huống bạn lao lên ép đôi phương lui lại.

Khả năng gánh của Lucian cũng không đòi hỏi quá nhiều, bạn chỉ cần hoàn thành tốt vai trò Xạ Thủ của mình thì chiến thắng gần như nằm chắc trong tay. Mặc dù vậy, bộ kỹ năng của Lucian cũng cho phép bạn biểu diễn một chút với khả năng dồn sát thương của mình. Chỉ số lính ấn tượng cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng nàng.

Khi chơi Lucian cần phải thật cẩn thận và tránh những tình huống thi đấu quá tự tin. Đa phần hỗ trợ cho bạn sẽ là nàng để bạn dễ ghi điểm hơn, vì vậy đừng hy vọng gì nhiều và hãy tự lực cánh sinh. Nếu nàng đánh tốt thì càng hay, không thì bạn cứ nghĩ bạn phải 1 chấp 2 đi và hãy thi đấu chắc chắn để có được một trận thắng chung cuộc.

1. An toàn mọi lúc mọi nơi cùng Kayle

Còn gì hoàn hảo hơn khi nàng đang bị truy đuổi và gần mất mạng thì một cái Bất Tử Hộ Thân xuất hiện trên người nàng, sau đó bạn xuất hiện như một vị thần và quạt hết tất thảy những ai truy đuổi nàng. Kayle là một vị tướng giúp bạn đảm bảo an toàn cho nàng cực tốt.

Tuy nhiên tôi khuyến khích sử dụng Kayle ở đường giữa để có nhiều tác dụng hơn là việc chỉ chăm chăm bất tử hộ thân cho nàng. Điều quan trọng ở đây là sau khi bảo kê được cho nàng thì bạn phải chứng minh được sức mạnh của mình. Còn nếu dùng chiêu cuối cho nàng rồi bạn tắt thở trong 2s thì sau đó nàng cũng sẽ đi theo thôi.

Các trận đấu xếp hạng đơn hay đánh thường thì nếu không có quá nhiều chênh lệch thì trận đấu thường kéo dài khá lâu và sẽ đủ thời gian để Kayle trong tay của bạn trở nên thực sự khủng khiếp. Hãy thử tham khảo cách lên đồ của một số các cao thủ trên thể giới như CowTard của Copehagen Wolves, Voyboy của Curse để có thể chơi tốt vị tướng này.

Đây chỉ là 5 trong số rất nhiều các vị tướng mà các bạn có thể dùng để chinh phục nàng hoặc chơi cùng nàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có đủ sức gánh nàng cái đã. Chúc các bạn may mắn!

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận