Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người chơi đã nhận thấy hiệu năng máy tính giảm mạnh khi chọn chế độ thiết lập hình ảnh "Extreme Quality" trong Total War: Attila, dù họ đã sở hữu những cỗ máy tính chơi game rất mạnh mẽ. Điều đó không phải do card đồ hoạ của người dùng gặp vấn đề. Lý do chính là dòng card đồ hoạ có thể chạy tốt thiết lập hình ảnh này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường.

Đại diện của nhà sản xuất Creative Assembly đã giải thích về các mức hình ảnh trong game, đồng thời cho biết hiện nay không game thủ nào có thể chơi tốt mức Extreme Quality của Total War: Attila. Theo đó, mức thiết lập này chỉ được thiết kế cho các thế hệ card đồ hoạ tương lai và nặng hơn rất nhiều so với mức Maximum Quality.

Total War: Attila có yêu cầu cấu hình cao hơn so với Total War: Rome II. Nhà sản xuất đã sử dụng phiên bản mới nhất của bộ Total War Engine để phát triển Total War: Attila. Do đó, game sẽ nặng nề hơn nhiều, đồng thời mang lại những hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Total War: Attila là game chiến thuật do Creative Assembly phát triển và phát hành bởi Sega. Tựa game này vừa ra mắt ngày 17/2 cho hệ máy PC. Đây là phiên bản thứ 9 trong loạt game Total War.

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận