Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thay vào những bộ trang phục lộng lẫy và sàn nhảy đầy màu sắc, trong những ngày này, không khí tại Touch trở nên sôi động và “ma quái” hơn với những sự kiện thú vị dành cho Halloween.

Người chơi sẽ được gặp lại một trong những nhân vật ma cà rồng gây ám ảnh nhất mọi thời đại bởi vẻ đẹp trai và “rùng rợn”: Nam Tước Vampire trong sự kiện Boss Halloween (29 – 31/10). Tuy nhiên, khác với những cái kết khá bi đát trong những bộ phim, sự xuất hiện của Nam Tước Vampire trong Touch sẽ là dấu hiệu mang đến những quà tặng “ngọt ngào” từ Boss này.

Nếu là một vũ công “chăm chỉ” tích lũy thì Săn Lùng Đầu Lâu Quỷ Vương (28 – 30/10) là sự kiện tuyệt vời để người chơi nhận quà từ Touch. Tùy theo các mức chuyển tiền vào game, Toucher sẽ nhận được những quà tặng “rùng rợn” từ BĐH game thông qua Hộp quà Dark Skull hoặc Dark Skull. Đây là sự kiện đang khá “nóng” và được bàn luận sôi nổi trên fanpage của Touch.

Ngoài ra, những viên kẹo ngọt của Touch trong thời gian từ 29/10 đến 04/11 cũng sẽ khá “khác thường” với “nhân” là… Đuôi Little DevilSừng Little Devil. Đây là những quà tặng đặc biệt của Touch dành cho các vũ công tham gia vào nhiệm vụ trong mục Event của game. Chỉ cần online và nhảy trọn vẹn cùng người chơi khác một bài hát bất kỳ, Toucher sẽ nhận ngay hộp quà HalloweenKẹo Dâu hoặc Kẹo Cam để đổi quà tặng.

Với sự cập nhật hàng loạt bài hit mới trong thời gian qua cùng các sự kiện hấp dẫn cho mùa Halloween, hy vọng gamer Touch sẽ có những giờ phút nhảy múa cùng “ác quỷ” thật thú vị.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận