Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tower Defense Tây Du tung Teaser, ấn định ngày ra mắt

Q7 | 26/07/2014 15:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian hấp hé thông tin về game giải trí “Tower Defense Tây Du”. NPH OGame một lần nữa táo bạo tung Trang Teaser và chịu chi tiền triệu cho game thủ và cũng ấp định ngày ra mắt thử nghiệm.

Được biết, cho đến nay đã có gần 10.000 tài khoản đã chính thức đăng ký trong 5 ngày để chuẩn bị đánh phá và công kích các sự kiện “Bát Vàng” các trò chơi trong teaser lần này. Đây là tín hiệu khả quan để Tower Defense Tây Du (Hay còn gọi là Tháp Phòng Tây Du) có thể hy vọng được đón nhận tốt khi ra mắt chính thức.

Hầu hết game thủ có tình cảm nhiều với hệ thống chiêu thức của hệ thống máp siêu nhiều, hiệu ứng skill siêu đẹp, tính chiến thuật siêu cao, và một cộng đồng siêu nhiều và siêu “Đắng…À mà thôi” của Tower Defense Tây Du.

Lần đầu tiên người chơi tạo tài khoản trên cổng OGAME sẽ có cơ hội nhân được thật nhiều phần thưởng hấp dẫn. Người chơi có thể tham gia “1000 Bát Vàng” để nhận được 5 Loại Code khác nhau với các item phần thưởng cực kỳ “Phê như con Kê Kê”.

Link teaser: http://tptd.ogames.vn/teaser

Cách thức tham gia:

Mỗi người chơi khi đăng nhập vào hệ thống sẽ nhận được 5 lần quay. Sau 5 lần quay hệ thống sẽ cộng lại và tương ứng số điểm tổng.  Dựa vào số điểm đó hệ thống tự động hiện code gửi cho người chơi.

Code loại I Ma Tướng:

Chiếu yêu lệnh sơ cấp x3,  Chiêu yêu lệnh trung cấp x1,  Thẻ Ma tướng trung cấp x1,  Linh đan x10.

Code loại II Thần binh:

Tầm bảo đồ sơ cấp x3,  Lôi phân phiến x1, Đồng 3 vạn, Bảo hộ phù x2, Chiêu yêu lệnh trung cấp x2.

Code loại III Khí Tây:

Tầm bảo đồ sơ cấp x3, U minh trảo x1, Đồng 3 vạn, Bảo hộ phù x2, Chiêu yêu lệnh trung cấp x3.

Code loại IV Luyện hóa:

Code Luyện hóa ( Code 4) :Viêm ma thạch x5, Băng phách thạch x2, Lệnh cướp x2,Thẻ gia tốc x2,Chiêu yêu lệnh trung cấp x4, Đồng 5 vạn.

Code loại V Du ngoạn:

Chiêu yêu lệnh sơ cấp x5, Tàng bảo đồ sơ cấp x5, đồng 5 vạn, Yêu bài x3, Chiêu yêu lệnh trung cấp x5.

 

Chi tiền triệu cho game thủ trải nghiệm game Tower Defense Tây Du:

Khi người chơi quay may mắn nhận được Code loại V thì song song sẽ nhận được 1 phần thưởng hấp dẫn từ NPH OGAME là một “Chuột Chơi Game Naga Hex”.  Tổng số lượng lên đến 99 cái dành cho 99 tài khoản quay may mắn nhanh nhất.

Có vẻ như sức hút của dòng game giải trí chưa bao giờ nguội đi, và với những tính năng đặc sắc vừa kể trên, Tower Defense Tây Du được dự đoán sẽ nhanh chóng tạo được sân chơi mới mẻ và sôi động cho game thủ Việt trong mùa Hè năm nay.

Trang chủ: http://tptd.ogames.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky?fref=ts

Diễn đàn: http://forum.ogames.vn/forumdisplay.php?f=52

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận