Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tower Defense Tây Du và những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Q7 | 25/07/2014 14:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khá nhiều thông tin về nhà phát hành Ogame đang có kế hoạch tung ra thị trường dòng webgame mang đậm phong cách giải trí với tên gọi “Tower Defense Tây Du”. Những hình ảnh việt hoá của game được hé lộ và đây cũng là sự mong chờ rất nhiều từ phía game thủ Việt.

Dòng sản phẩm game giải trí Tower Defense Tây Du đã rất được ưa chuộng và ủng hộ tại các thị trường quốc tế. Lối chơi của game theo phong cách xây tháp để bảo vệ chống lại sự xâm nhâp của các NPC hoặc người cùng chơi khác.

Đi vào sau trong game Tower Defense Tây Du là cốt truyện nổi tiếng Tây Du Ký. Nhưng điểm khác biệt ở đây là khi hoá thân vào game bạn sẽ đóng vai trò là thế lực tà đạo, sở hữu và biến thân thành nhóm lũ yêu quái chặn đường đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng.

Hệ thống chiêu thức căn bản trong game

Sản phẩm này khi nhà phát hành Ogame đàm phán với đối tác thì nhận được sự chia sẽ rất nhiệt tình và chủ đạo chính của NPH Ogame dành cho sản phẩm này là xây dựng môt cộng đồng giải trí, cộng đồng mở, có thể tìm kiếm sự tự do trải nghiệm game một cách nhẹ nhàng và bất cứ mọi lúc mọi nơi.

 Hình ảnh nhiệm vụ hằng ngày

 Hình ảnh nhiệm vụ chính và phụ tuyến

 Hình ảnh tiệm gửi tiết kiệm có lãi xuất trong game

 Hình ảnh hoạt động tranh bá chiến trong game

 Hình ảnh hoạt động đấu trường

 Hình ảnh hoạt động truy nã binh đoàn

 Hình ảnh tu luyện ma tướng

 Hình ảnh cường hoá

 Hệ thống MAP trong game

NPH OGame hy vọng có thể đưa sản phẩm game Tower Defense Tây Du này đến tận tay game thủ để một phần xây dựng một cộng đồng yêu thích game thể loại giải trí với cốt truyện Tây Du Ký. Và theo nguồn tin thì NPH Ogame sẽ tung sản phẩm này trong cuối tháng 7 này.

Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky?ref=hl

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận