Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện Mai Xuân Tuyên (Quinn) trở thành người đầu tiên lên ngôi “Ngọc Hoàng Thượng Đế” vừa qua đã tạo bất ngờ và cảm giác ngưỡng mộ cho biết bao game thủ mới gia nhập cộng đồng Ngộ Không 3D. Cùng với đó là những thắc mắc như: Ngọc Đế trong Ngộ Không 3D liệu có phải ngôi vị mang đến nguồn sức mạnh và quyền lực tối thượng?

Dưới một bầu trời, đứng trên vạn người – “Ngọc Hoàng” trong Ngộ Không 3D sướng hay khổ?

Tuy nhiên trong bối cảnh thần thoại rộng lớn của Ngộ Không 3D, “Ngọc Hoàng Thượng Đế” vẫn chưa phải vị trí bá đạo và an nhàn nhất khi ngoài kia còn tồn tại rất nhiều cao thủ, những người hàng ngày hàng giờ luôn nuôi ý định tiến đánh Thiên Đình, lật đổ ngôi Ngọc Hoàng để giành quyền thống lĩnh Tam giới.  Vậy bạn có còn nghĩ  làm “Ngọc Hoàng” trong thế giới game Tiên hiệp là một cuộc sống sung sướng không?

Ngọc Hoàng Thượng Đế trong Ngộ Không 3D có quyền đánh thuế cả... Game Master.
Ở một game online thông thường, khi đạt tới chức vụ Bang chủ hoặc Thành chủ, bạn sẽ có quyền đặt mức thuế suất với những game thủ khác khi họ hoạt động buôn bán trên địa bàn của bạn. Tuy nhiên nói tới việc “leo lên trời” làm Ngọc Hoàng, đánh thuế toàn bộ Tam giới thì có lẽ việc này chỉ có thể làm được trong Ngộ Không 3D. Sau khi chiếm lãnh thành công ngai vị Ngọc Hoàng Thượng Đế, bạn sẽ sử hữu phần quyền lực cho phép đánh thuế tất cả khu vực thành thị trong game và không ngoại trừ bất cứ đối tượng người chơi nào (kể cả Game Master).

Nhiều game thủ hướng tới ngôi vị Ngọc Hoàng trong Ngộ Không 3D chỉ để một lần được thử cảm giác cưỡi Long Xa Phi Mã.

Dưới một bầu trời, đứng trên vạn người – Đó là một đặc quyền duy nhất dành cho “Ngọc Hoàng Thượng Đế” trong Ngộ Không 3D. Và thứ giúp điều ấy trở thành hiện thực chính là cặp Long Xa Phi Mã – cỗ xe truyền thuyết từng xuất hiện nhiều trong các bộ phim tuyệt phẩm Tây Du Ký. Tương truyền, đây là hai con Kim long thần thú nhận được sự nuôi dạy ngàn năm từ Tiên giới, bởi vậy trong Ngộ Không 3D, Phàm tiên và Tu tiên dù có đạo hạnh cao tới đâu cũng không thể thay thế Ngọc Hoàng điều khiển cặp Long Xa thần thánh này.

Với Long Xa phi vạn dặm, Ngọc Hoàng có thể kêu gọi quần hùng hợp lực cùng “phang” Boss mỗi khi phát hiện.

Không chỉ dừng lại ở việc ngự cưỡi Long Xa rong chơi khắp Tam giới. Ngọc Hoàng trong Ngộ Không 3D vẫn phải đi kiếm uy danh cũng như EXP nâng level cho bản thân mình bằng cách săn Ác Đồ hoặc Boss Thượng Cổ. Nếu như săn Ác Đồ - những kẻ PK bừa bãi tạo nghiệp chướng trong game là một việc khá dễ với Ngọc Hoàng thì việc săn lùng Boss Thượng Cổ lại khó gấp nhiều lần.

Yếu tố đặc biệt duy nhất trong Ngộ Không 3D đó là Bang hội chiếm thiên đình phải đối mặt với sự vây công của mọi thế lực khác. Khi một Tông môn đăng ký đánh Thiên đình, Tông môn đó có thể kêu gọi sự giúp đỡ của toàn bộ server. Nhìn chung, chiếm Thiên đình khó nhưng giữ được Thiên đình lại càng khó hơn. Với những quyền uy “bá đạo”, bất kỳ Bang chủ nào cũng mong muốn một ngày được ngồi lên ngai vị Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó là lý do khiến cuộc đại chiến nơi Thiên đình liên miên không bao giờ dứt.

Tải ngay để trải nghiệm Ngộ Không 3D tại: ngokhong3d.vnBảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận