Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những cấp độ đầu tiên tham gia vào các màn chơi trong CS Zombie, người chơi dù mang nhiều ấn tượng với thiết kế Hit & RUN (chạy và bắn) của game thì vẫn sẽ nhanh chóng có cảm giác: đây chỉ là một sản phẩm giải trí đơn thuần.

Thế nhưng rất ít người biết, chỉ khi tham gia đào sâu vào tình tiết các nhiệm vụ chính tuyến và chế độ phụ bản Ác mộng trong CS Zombie. Đó mới chính là lúc họ được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy thực sự của tựa game kinh dị này.

Quái vật “ngu” nhưng nguy hiểm

Những người mới chơi CS Zombie thường có tính chủ quan với lũ quái vật chậm chạp

Ngay từ cấp độ đầu tiên, CS Zombie lập tức đưa người chơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi lạc giữa một bầy Zombie khát máu. Trải qua trường đoạn này, game thủ có thể sẽ nghĩ những con quái vật xác sống được thiết kế trong CS Zombie cũng chỉ thuộc dạng lù đù, chậm chạp và dễ tiêu diệt tới thế mà thôi.

Chỉ cần một giây phút bất cẩn, bầy đàn Zombie có thể nhảy xổ “làm thịt” người chơi bất kỳ lúc nào

Tuy nhiên nếu tiếp tục tham gia game với ý nghĩ “lạc quan” như vậy thì sớm muộn bạn cũng sẽ “sập bẫy tình” từ nhà phát triển game, bởi số lượng và chủng loại quái vật trong CS Zombie sẽ được tăng dần theo độ khó các phụ bản về sau này. Thậm chí với một số màn chơi, số lượng Zombie có thể lên tới con số vài ngàn. Và liệu nhân vật của bạn có sống sót nổi khi bạn suy nghĩ chủ quan về độ chậm chạp của những con quái vật khát máu ấy?

Lận đận việc kiếm nguyên liệu nâng cấp đồ

Nếu có lỡ bị một con Boss nào đó “củ hành” khiến bạn nảy sinh tâm lý muốn báo thù thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ tới là kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí và đồ đạc của nhân vật thay vì mãi cố đấm ăn xôi, nhảy vào phụ bản diệt Boss rồi lăn quay thí mạng cho bè lũ Zombie.

Với CS Zombie, người chơi chỉ đạt được nguyên liệu nâng cấp đồ sau khi hoàn thành các màn chơi phụ bản khó.

Mặc dù trong hệ thống của CS Zombie luôn bắt buộc người chơi phải vượt qua các phụ bản mới có được các nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp, thế nhưng bạn vẫn có thể đạt được những nguyên liệu này qua việc bỏ tiền mua bán hoặc tham gia các phụ bản cấp thấp hơn. Tuy nhiên vấn đề sẽ không chỉ dừng lại ở đây, mặt hạn chế của rương chứa đồ đôi lúc sẽ buộc người chơi phải đưa ra quyết định khó khăn với những món vật phẩm mình “cần” và “muốn”.

Cũng giống như The Walking Dead, CS Zombie luôn đặt ra các tình huống buộc người chơi phải lựa chọn giữa các món đồ mình “cần” và “muốn”.

Giải pháp kể trên có thể sẽ khiến bạn mất một chút thời gian thực hiện, thế nhưng đó vẫn là cách an toàn nhất cho nhân vật của bạn, bởi cứ mỗi lần bị hi sinh, nhân vật sẽ bị mất một khoản chỉ số kinh nghiệm không hề nhỏ. Vậy nên hãy tính toán thật kỹ với điều này.

Những điều sâu sắc ẩn trong cốt truyện game

Có lẽ CS Zombie là một trong số ít tựa game bắn súng cho phép người chơi lựa chọn các tình tiết đối với các nhiệm vụ và cốt truyện trong game. Một vài nhiệm vụ thực hiện trong trò chơi, bạn sẽ buộc phải chứng kiến cảnh đồng đội chịu ở lại hi sinh, cản bước xâm chiếm của những con Zombie để bảo toàn mạng sống cho chính bạn.

Diễn biến cốt truyện trong CS Zombie sẽ đem tới nhiều cảm xúc và bất ngờ cho người chơi

Sự xúc động chưa dừng lại ở đó, người chơi CS Zombie sẽ còn được tham gia vào câu chuyện của Sunki - một người phụ nữ hóa điên khi biết chồng chưa cưới của mình mất tích nơi chiến trường, đồng hành với Sunki trong chuyến hành trình bất tận nhằm tìm kiếm người cô yêu, bạn sẽ thấy rõ được góc nhìn về chiến tranh từ một người phụ nữ giữa bối cảnh thế giới không còn gì để mất.

Tham gia hành trình cứu Thế Giới ngay tại đây: http://cszombie.sohagame.vn

Fanpage: http://fb.com/cszombieonline

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận