Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Trải nghiệm Flappy Bird - phiên bản Blizzard phát hành

Hải Linh - Theo GZ | 02/06/2014 09:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lại một trò đùa Cá tháng Tư của ông trùm Blizzard

Đối với làng công nghệ thế giới, ngày Cá tháng Tư là một dịp vô cùng ý nghĩa trong năm để các nhà sản xuất, các nhà phát hành có thể quăng mẻ cá lớn cho cộng đồng. Và năm nào cũng vậy, cứ đến hẹn lại lên, các ông trùm của thế giới đều có những trò đùa, từ lớn đến nhỏ, từ sơ sài cho đến cực kỳ hoành tráng để các game thủ cắn câu.

Và năm nay để chào mừng ngày 1/4/2014, Blizzard đã quyết định mang đến một tựa game có tên Happy Reaper – một phiên bản của Flappy Bird.

Trong Happy Reaper, thay vì điều khiển con chim quen thuộc, người chơi sẽ chuyển sang điều khiển Malthael, the Angel of Death và vượt qua các chướng ngại vật để thu thập linh hồn.

Cũng không ngoa khi nói rằng Happy Reaper là tựa game khó nhằn nhất từ trước đến nay được Blizzard “phát hành”. Và nó cũng gây ức chế chẳng kém gì người anh em Flappy Bird của mình.

Theo thông tin từ phía Blizzard, Happy Reaper sẽ có mặt trên các trình duyệt web (Chrome, Firefox, Opera…) và cả thiết bị di động. Hiện tại thì bạn chỉ có thể chơi Happy Reaper trên máy tính nhưng biết đâu được, có khi một ngày đẹp trời nào đó chúng ta lại thấy Happy Reaper thế chân Flappy Bird trong Appstore hay Google Play không chừng.

Jenny khai thật là mình chưa qua được 3 điểm =)))))))))))))

Sau một hồi tập luyện...

Cuối cùng cũng được 11 điểm

Chơi ngay: http://media.blizzard.com/d3/games/happyreaper/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận