Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian 7 ngày thử nghiệm, 3 ngày đầu NPH chỉ tiến hành tại phòng máy chỉ định và trụ sở công ty, cũng như một vài đối tượng đặc biệt có bản cài đặt và sử dụng tài khoản do NPH cung cấp để trải nghiệm.

Game đang được tiến hành thử nghiệm ở phòng máy

Giang Hồ Võ Hiệp - GH là tựa game 2D MMORPG do GIANT nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm từ những sản phẩm nổi tiếng của hãng này. Với đội ngũ hùng hậu lên tới 300 người làm việc liên tục trong 3 năm, cải tiến và nâng cấp từ dòng game võ hiệp Chinh Đồ.

Bản cài đặt của Giang Hồ Võ Hiệp có dung lượng 2gb, mini client bản Trung Quốc nhẹ hơn rất nhiều cũng rơi vào tầm 200mb. Tuy nhiên, phía Gosu do mong muốn tối ưu hóa khả năng tải và cài đặt đến mức tốt nhất đã yêu cầu đối tác Trung Quốc giảm nhẹ bản cài đặt xuống một mức lí tưởng là 6mb. Điều này thực sự là lợi thế trong tình trạng mạng internet thất thường của các nhà mạng Việt. 

  Class mới cập nhật ở Trung Quốc là U Liêm cũng đã có mặt trong phiên bản ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.

Với các dòng game kiếm hiệp bình thường, khi nhân vật tăng cấp, sẽ có điều kiện để tăng cấp kĩ năng tương ứng với cấp độ nhân vật. Điểm khác biệt của Giang Hồ Võ Hiệp chính là thay tăng cấp kĩ năng bằng tăng sao kĩ năng. Việc tăng sao và hiệu ứng sinh ra khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi.

Trang bị trong game cũng có rất nhiều dòng thuộc tính, hơn mười dòng thuộc tính cộng với tính năng bổ sung thuộc tính từ trang bị cũ sang trang bị mới khiến người chơi không cần quá lo việc bị "hút máu" vì nâng cấp trang bị.

Không chỉ vậy, game còn có tính năng "cho vay" cấp độ. Khi nhân vật đạt đến cấp độ 46, việc trải nghiệm cở bản các tính năng trong game hoàn tất, tức là đã đủ điều kiện để đào sâu nghiên cứu và chấp nhận những cuộc chơi solo đầy gay cấn, game thủ có thể sử dụng chức năng vay cấp độ để có được level cao nhất hiện tại ở server hiện chơi. Tất nhiên có vay sẽ có trả, nhân vật sẽ phải làm nhiệm vụ lấy exp để "trả nợ", không những vậy còn có lãi suất lên đến 20%. Đến khi trả hết nợ cũ, nhân vật của bạn mới có thể tiếp tục tăng level bình thường, và đương nhiên có thể "vay" tiếp. 

Nhìn chung, Giang Hồ Võ Hiệp tạo ấn tượng khá tốt về mảng đồ họa và tạo hình nhân vật.  Hệ thống dẫn đường mặc định của game không thực sự hiệu quả, do vậy, người chơi nếu chủ động điều khiển nhân vật sẽ vừa tăng khả năng gắn kết với game, vừa không phụ thuộc vào hệ thống quá nhiều. Tương tác với NPC trong game có nhiều điểm đặc sắc như hệ thống emoticon được sử dụng cả trong lời thoại mặc định. Chỉ đặc điểm này cũng khiến NPC trong Giang Hồ Võ Hiệp có phần sống động hơn so với các game võ hiệp khác trên thị trường.

Tính năng chiến trường Tống Kim đại chiến cùng quốc gia diễn ra ở map riêng 24/24. Hiệu ứng chiến đấu và kĩ năng được thiết kế kĩ lưỡng, đẹp mắt.

Giang Hồ Võ Hiệp được phát hành ở Việt Nam dựa trên sự hợp tác giữa NPH Gosu, Onplay và Qpal. Game vẫn đang trong quá trình test lỗi và thử nghiệm có giới hạn tài khoản.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận