Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Trải nghiệm Hiệp Khách Hành - Cửu Âm Chân Kinh trước giờ G

Kun | 16/11/2015 14:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chỉ còn ít giờ nữa thôi là game thủ có thể chạm tay vào Hiệp Khách Hành - phiên bản được mong chờ nhất từ trước đến nay của Cửu Âm Chân Kinh. Trước giờ G, hàng loạt tính năng mới như Gia Viên, Tân Giang Hồ,... được nhá hàng qua clip chơi thử trò chơi này.

Như đã biết, Hiệp Khách Hành có sự thay đổi rất lớn về mặt đồ họa Cửu Âm Chân Kinh qua sự ứng dụng công nghệ đồ họa mới của Snail. Nhưng chỉ khi trực tiếp trải nghiệm thì game thủ mới thực sự trầm trồ khi so sánh 2 phiên bản với nhau.

 

Ở phiên bản hiện tại là Thạch Phá Thiên Kinh, đồ họa Cửu Âm Chân Kinh đã được đánh giá thuộc hàng top dòng game 3D kiếm hiệp nhưng so với phiên bản Hiệp Khách Hành sẽ ra mắt trong ngày mai thì vẫn còn kém xa. Sự thay đổi về màu sắc, tầm nhìn, ánh sáng,... tạo nên sự thay đổi toàn diện cho từng khung hình trong Cửu Âm Chân Kinh.

Những chi tiết chưa được chú trọng trong các phiên bản trước cũng có những bước tiến vượt bậc như hiệu ứng ngày đêm, ánh nắng, ánh trăng, mặt nước,... ngay cả cử chỉ động tác nhân vật cũng có sự thay đổi lớn. Tất cả làm nên một thế giới kiếm hiệp thực sự khiến ai ngắm nhìn nó cũng muốn được "sờ tận tay".

Ngoài ra, cách chơi của The Sims được kết hợp cực độc đáo trong Hiệp Khách Hành khi game thủ vừa có thể nhập vai vào thế giới kiếm hiệp, vừa có thể tự do xây dựng, tạo nên ngôi nhà mơ ước của mình.

 

Mỗi map đều có những vị trí Gia Viên nhất định, game thủ có thể tùy chọn ngôi nhà vừa ý và hợp túi tiền để xây dựng. Tuy nhiên, khu vực mua nhà sẽ ảnh hướng đến việc bạn có thể đến những nơi nào trong Tân Giang Hồ, vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn lựa.

Từ trước đến giờ, game thủ có thể giao bán đồ đạc, vật phẩm trong game giúp thị trường và mặt bằng kinh tế trong game luôn xôi động và ổn định. Thì nay, game thủ sẽ có thêm hình thức buôn bán khác đó là "bán nhà", "bán đất", buôn bất động sản,...

 

Ngay khi vừa đặt chân vào Tân Giang Hồ, game thủ có thể lập tức nhiễm phong hàn, bão cát thổi bay, thú dữ tấn công,... Vì vậy, game thủ phải luôn trong trạng thái phòng thủ, sẵn sàng chiến đấu với thiên nhiên và cả những kẻ thù.

Khả năng sinh tồn của game thủ cũng sẽ được rèn luyện đáng kể khi luôn phải tự điều chế thuốc men, dược liệu, tự tìm nguồn nước, nguồn thức ăn,... Sẽ không thể biết trước được điều gì đang chờ đón họ phía trước, là bạn hay là thù,... game thủ sẽ phải tự mình khám phá. Khó khăn là thế, gian nan là thế nhưng đây lại là tính năng được mong chờ nhất trong phiên bản Hiệp Khách Hành.

 

Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia đăng ký, tải game và tạo nhân vật để nhận được những phần quà giá trị từ NPH, sẵn sàng chiến Hiệp Khách Hành cùng tân server vào 17/11/2015 tới đây.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận