Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Trailer] Giới thiệu giải FIFA Online 3 Châu Á: Spearhead Invitational 2014

July.N | 10/08/2014 08:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Spearhead Invitational 2014, giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của FIFA Online 3 sẽ diễn ra từ ngày 28-30/08/2014 tại Seoul, Hàn Quốc. 3 gương mặt đại diện cho Việt Nam đã được chọn sau khi kết thúc lượt đi Super League hè 2014.

Spearhead Invitational 2014 là một giải đấu FIFA Online 3 quy mô tầm cỡ Châu Á với sự góp mặt của 18 vận động viên đến từ 6 nước là: Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore & Malaysia, Indonesia và Trung Quốc tham gia tranh tài.

Cuộc chiến chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt bởi tất cả đều cử những game thủ hàng đầu của bộ môn FIFA Online 3 tại mỗi quốc gia. Hơn thế nữa, tổng giải thưởng của giải đấu cực lớn (khoảng 100.000 USD - số tiền thưởng lớn nhất của giải đấu FIFA Online 3 từ trước tới nay) sẽ là một động lực không hề nhỏ, khiến các VDV phải thi đấu hết mình, mang đến những trận cầu sôi động, kịch tính và đỉnh cao!

Tuyển FIFA Online 3 Việt Nam tham dự giải lần này có 3 thành viên là Phạm Tường Thành, Nguyễn Lê Quang Tuấn Lê Trần Hoài Phúc. Đây là 3 vận động viên xuất sắc nhất ở lượt đi giải chuyên nghiệp Super League Hè 2014, giải đấu bậc cao nhất trong hệ thống giải đấu quy mô trên khắp cả nước.

Xem trailer giải đấu quy mô quốc tế của FIFA Online 3:

Ở giải Thể Thao Điện Tử Quốc Tế năm 2014 hồi đầu năm, Nguyễn Thái Bảo của Việt Nam đã không thể vượt qua được Major Free của Hàn Quốc trong trận giao hữu đỉnh cao. Chúng ta cùng hy vọng chuyến đi lần này các vận động viên Việt Nam sẽ có phong độ và thành tích tốt hơn và mang vinh quang về cho thể thao điện tử Việt Nam.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận