Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Trailer làm theo thời tiết của Thiên Địa Vô Song làm game thủ đã mắt

Kun | 11/02/2017 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau khoảng thời gian “úp mở” làm cộng đồng webgame Việt đứng ngồi không yên, sáng nay Thiên địa vô song – hàng “nóng” đầu 2017 chính thức tung Teaser hoành tráng hé lộ ngày ra mắt và những nội dung đặc sắc của game.

Dường như nhà phát hành VTC “dự đoán” được đợt không khí lạnh mới ở khu vực phía Bắc, nên đã chuẩn bị trước 1 trang teaser với đồ họa vô cùng ăn khớp. Sử dụng game màu xanh trắng đại diện cho băng tuyết – Trang Teaser tái hiện lại khung cảnh đúng chất tiên hiệp của bộ tiểu thuyết huyền huyễn Tuyết Ưng Lãnh Chủ của Lão Cà Chua.

Hiện tại, game thủ đã có thể truy cập trang: https://thiendia.vtcgame.vn/teaser để tận tay, tận mắt trải nghiệm những hình ảnh Việt hóa mới nhất của Thiên địa vô song, đồng thời đăng ký nhận giftcode tham chiến bản Open Beta vào ngày 15/02 tới.

Menu của trang teaser được phân chia rõ ràng ngay ở giao diện chính

Những hình ảnh được cắt từ trailer chính thức của Thiên Địa vô song

Trang Teaser ngay lập tức khiến người xem có những giây phút đã mắt với màn giao chiến nảy lửa, cùng những hình ảnh ingame với đồ họa đẹp không tỳ vết. Người xem khó kiềm lòng trước những hình ảnh đồ họa 3D chuẩn đến từng centimet, từng chuyển động, skill nhân vật đều mượt mà, sống động.

Đúng như những thông tin trên mặt báo gần đây, Thiên Địa vô song đã “né mình” đầy khôn ngoan khỏi lối mòn về hệ thống nhân vật. Không còn là những Thập đại môn phái, Tiên – Nhân – Ma… mà chỉ đơn thuần là 2 class nam – nữ (nam đại diện cho lớp kị sỹ, nữ đại diện cho lớp pháp sư).

Nhân vật nam – đại diện cho lớp kị sỹ

Nhân vật nữ - đại diện cho lớp pháp sư

Việc tối giản hệ thống nhân vật chỉ còn lại nam và nữ cho phép game thủ tự do lựa chọn con đường tu luyện cho nhân vật của mình.

Được chú ý từ lâu qua thông điệp “webgame phá vỡ mọi giới hạn tu luyện”, Thiên Địa vô song không làm người chơi thất vọng khi hé lộ hệ thống giới binh, thú cưỡi, phi hành…vô cùng hoàng tráng và đa dạng…

Qua trang teaser, Thiên địa vô song cũng chính thức thông báo đến cộng đồng webgame Việt ngày ra mắt chính thức. Tại đây, game thủ yêu thích game cũng có thể đăng ký để nhận cho mình những giftcode giá trị, tận tay trải nghiệm game vào ngày Open Beta vào ngày 15/02/2017 tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về webgame Thiên địa vô song tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận