Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Trailer nhuốm màu ảm đạm trong game trung cổ The Black Death

| 19/04/2016 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online sinh tồn bối cảnh trung cổ The Black Death sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào ngày 19/4.

Như chúng tôi đã từng đưa tin, game online sinh tồn bối cảnh trung cổ The Black Death sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào ngày 19/4. Và để chuẩn bị cho đợt ra mắt này, NSX của trò chơi đã tung ra đoạn trailer giới thiệu hết sức ấn tượng bởi không khí u ám mà nó mang lại, các bạn có thể xem dưới đây:

The Black Death - Early Access Launch Trailer.

Hiện tại những game thủ quan tâm tới The Black Death có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này: http://store.steampowered.com/app/412450/. Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức mở cửa sau đợt thử nghiệm này khoảng 8 - 10 tháng.

Trong The Black Death, game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trong một thế giới ngập tràn những con zombie kinh khủng, chỉ trực ăn thịt nhân vật của chúng ta. Và để làm được điều này, mọi người cần phải có những kỹ năng cần thiết cùng với những loại vũ khí thích hợp và tất nhiên là thức ăn để tiếp tục duy trì.

 

Từ đó, trong vai một cư dân của thành phố loài người đang gồng mình chống lại bọn zombie hung hãn, game thủ sẽ phải lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp. The Black Death đem tới sự lựa chọn tương đối phong phú với 10 nghề riêng, bao gồm từ chiến binh cho tới thợ thủ công, nông dân...

 

Từng nghề nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau và đem tới cho game thủ những nhiệm vụ cần thực hiện rất đặc trưng, tạo ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm gameplay của bạn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận