Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Trảm Ma – Webgame nhập vai turnbase duy nhất có 3 tuyến nhân vật

Kun | 19/08/2015 10:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày hôm nay 18/8/2015 Nhà Phát Hành VTC Game đã chính thức công bố sẽ phát hành sản phẩm mới mang tên Trảm Ma tại Việt Nam.

Trảm Ma là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG Turn Based miêu tả câu chuyện thời kỳ hồng hoang thượng cổ. Sản phẩm đã được Nhà Phát Hành VTC Game nắm giữ hợp đồng bản quyền và sẽ ra mắt cộng đồng người chơi vào tuần đầu tiên của tháng 9.

Giống như những trò chơi Turn Based quen thuộc khác, khi tham gia Trảm Ma người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật làm tướng chính, sau đó trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tiếp tục thu phục được thêm những nhân vật phụ (được gọi là Anh Linh) để bổ sung vào đội ngũ của mình. Tổng cộng một đội có thể có tối đa là 06 thành viên.

Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh. Mỗi lớp nhân vật lại có tư chất, đặc điểm khác nhau. Tùy theo chiến thuật và sở thích mà người chơi có thể xây dựng tướng chính cùng với Anh Linh theo hướng đi của mình.

ClassMan Sĩ (Tanker)

Thể lực cường tráng, sở trường tấn công cận chiến quần thể, năng lực kiểm soát chiến trường khá tốt, đồng thời phòng ngự vững vàng, là lực lượng bảo vệ chiến hữu kiên cường trong tổ đội.

ClassLinh Hư (Pháp Sư)

Linh Lực sung mãn, khí chất thanh lịch, có khả năng tấn công quần thể tầm xa, kiểm soát chiến trường, là nhân vật gây sát thương cực mạnh trong tổ đội, nhưng lực phòng ngự lại hơi yếu.

ClassThiên Tinh (Assasin)

Di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng, có năng lực bạo phát đơn thể cực mạnh, giỏi về kỹ năng tầm xa, biết cách làm suy yếu năng lực địch, khả năng phòng ngự bình thường.

Trảm Ma được xây dựng các tính năng ingame khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, độ khó tăng dần theo cấp độ như phụ bản Đấu Phá Hồng Hoang, Phong Ma Cảnh... cùng với các tính năng đặc sắc như Đấu Võ Trường, Thiên Địa Chiến, Dã Nhân Thí Luyện, Vô Song Quyết v..v.. hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác phiêu liêu thử thách vô cùng hấp dẫn.

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, sản phẩm Trảm Ma sẽ được dự kiến mở cửa vào tuần đầu tiên của tháng 9 năm nay.

 

Trảm Ma là sản phẩm MMORPG Turn-based nhập vai đa phong cách được VTC Game phát hành đầu tháng 9 năm 2015. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo mang lại cho người chơi cảm giác mượt mà khi chơi game. Cùng với các tính năng phụ bản và hoạt động vô cùng phong phú, Trảm Ma hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị cho người dùng.

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận