Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Transformer Universe: World of Warcraft phiên bản webgame?

Hải Linh - Theo IGN | 04/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các tín đồ Transformer không nên bỏ qua.

Transformer Universe là một “chiến binh” hết sức kỳ lạ. Ở một khía cạnh nào đó, nó là một trò chơi trực tuyến với chiến trường rất giống trong World of Warcraft. Nhưng theo lời của nhà phát triển Jagex, Transformer Universe sẽ đem đến các nhân vật và các tính năng gần giống với Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân, Transformers khá giống một game thẻ bài khi bạn sẽ có trong tay và điều khiển đội quân của riêng mình. Qua những nhận xét ban đầu ở trên thì có vẻ Transformer khá “giỏi” trong việc hòa trộn những gì mà game thủ yêu thích nhất, nhưng liệu đó có phải là điều họ thực sự cần?

Trailer của Transformers Universe 2014 #TestYourMetal

Hiểu một cách đơn giản, trong Transformers Universe, bạn sẽ hóa thân thành một vị chỉ huy và bạn sẽ phải chọn 1 trong 2 bên: Autobots hoặc Deceptions. Nhà phát triển Jagex đã kết hợp với hãng đồ chơi nổi tiếng Hasbro (Hassenfeld Brothers) để cho ra đời những thế hệ robot mới toanh dành riêng cho tựa game này. Mỗi robot sẽ có những hình dáng và vũ khí đặc trưng.

Khi bắt đầu, đội quân của bạn sẽ chỉ có số lượng robot hạn chế nhưng đừng lo, chúng sẽ được mở thêm khi bạn chiến đấu và chiến thắng trên chiến trường. Hoặc thay vì mở robot mới, bạn có thể tập trung nâng cấp những con robot bạn có sẵn để có thể đạt được cấp phát triển cao nhất.

Transformers Universe Gameplay trailer

Transformers mang đến rất nhiều các chế độ chơi, từ Deathmatch cho đến Cướp cờ, nơi bạn cùng các đồng đội của mình sẽ chiến đấu chống lại các phe khác. Nhịp độ của trận đấu sẽ diễn ra rất nhanh trên một chiến trường vô cùng hoành tráng.

Tuy nhiên điểm khác biệt giữa Transformer Universe so với các tựa game khác ở chỗ, điểm số của toàn đội cũng quan trọng nhưng chính mỗi cá nhân cũng có quyền tự quyết định giá trị phần thưởng mình nhận được.

Autobot Front-line

Kể cả bạn ở trong đội thua nhưng nếu thứ hạng chung cuộc của bạn cao thì bạn vẫn sẽ nhận được nhiều Energon (tiền tệ trong game) hơn so với một tên trong đội thắng mà vô dụng. Mỗi ván chơi sẽ kết thúc khi một đội đạt được một số điểm nhất định.

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với đặc điểm mà nhà sản xuất cho là “giống với Liên Minh Huyền Thoại”, trò chơi sẽ mang đến các robot thuộc 12 loại khác nhau, từ Soldier, Assassin (Sát thủ) cho tới Scientist (nhà khoa học) và Vanguard (quân tiên phong), cùng với đó là các loại phương tiện biến hình từ xe máy đến xe tải và rất rất nhiều nữa…

Transformers Universe là một trò chơi miễn phí có nền tảng webgame, tuy nhiên đồ họa của nó cũng khủng không kém một game client nào hết. Trải nghiệm ngay và cho tôi biết cảm nhận của bạn: https://www.transformersuniverse.com/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận