Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vốn dĩ, tựa game MMORPG cổ điển Tree of Savior sẽ hoàn toàn được điều khiển bằng bàn phím thay vì cả chuột và bàn phím như sắp tới, chuột chỉ được sử dụng trong những không liên quan đến gameplay. Tuy nhiên, giám đốc dự án Tree of Savior, ông Kim Seyong đã xác nhận rằng hệ thống điều khiển bằng chuột đang được xây dựng để làm phong phú hơn cách chơi cũng như tăng thủ thách về độ khó khi chơi game.

Dưới đây là clip thử nghiệm điều khiển bằng chuột:

Cũng trong đợt cập nhật mới, Tree of Savior sẽ cải thiện hệ thống nhiệm vụ, tăng độ khó, số lượng và tính chất nhiệm vụ và lựa chọn phần thưởng hợp lí. Ông Kim Seyong cũng cho biết, game thủ phản ánh lại rằng nhiệm vụ của Tree of Savior có phần nhàm chán do không giới hạn số lượng, và phần thưởng đơn điệu. Đồng thời, tính cân bằng trong hệ thống kĩ năng cũng được đưa lên bàn cân cân nhắc trong lần thử nghiệm này. Các chuyên gia đang tính toán và thay đổi các chỉ số để đảm bảo cần bằng hơn sức mạnh giữa các class trong game.

Ngoài ra, trong các report Close beta 2 nhận từ game thủ, không ít phản hồi về tốc độ của một cuộc chiến quá chậm so với nhịp độ bình thường của game thủ. Tuy nhiên, phía nhà phát triển đã kiên nhẫn thuyết phục game thủ trải qua trận đấu và sử dụng tối đa chiến thuật có thể sắp xếp, và kiên quyết không sử dụng auto tấn công trong các trận chiến.

Đồng thời trong bản thử nghiệm mới, nhà phát triển Tree of Savior hứa hẹn sẽ cố gắng tạo thêm nhiều sự kiện để game thủ cảm thấy không nhàm chán, đồng thời có điều kiện thủ nghiệm nhiều hơn những tính năng cân bằng kĩ năng, và ứng dụng các hiệu ứng kĩ thuật của skill nhiều hơn thay vì tính toán và chiến đấu dựa trên các thông số.

WK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận