Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tree of Savior - truyền nhân của Ragnarok chuẩn bị ra mắt

| 19/05/2014 14:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tree of Savior sẽ có lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia.
Người chơi sẽ phải kết hợp các phím bấm thành một tổ hợp xác định để tạo ra đòn đánh, hơn nữa NSX game cũng đang dự tính thêm vào chế độ điều khiển bằng tay cầm.
 
 
Mới đây IMC Games đã hé lộ một số thông tin chi tiết về dự án game online đình đám Tree of Savior, theo đó các khâu chuẩn bị cho trò chơi đã gần như hoàn tất và đội ngũ phát triển cũng đang gấp rút hoàn thành để kịp ra mắt sản phẩm ngay trong mùa hè năm 2014 này.
 
 
Giống như Ragnarok Online lừng danh một thời, game online Tree of Savior cũng sở hữu nền đồ họa dễ thương. Tuy nhiên hình ảnh trong tựa game mới này sẽ là 3D hoàn toàn. Trò chơi được phát triển theo hướng đi của một game nhập vai truyền thống với đủ mọi yếu tố như skill, bảng chỉ số, các nhiệm vụ... và cả các dungeon đầy thử thách. 
 
 
Tuy nhiên Tree of Savior sẽ có lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia. Người chơi sẽ phải kết hợp các phím bấm thành một tổ hợp xác định để tạo ra đòn đánh, hơn nữa NSX game cũng đang dự tính thêm vào chế độ điều khiển bằng tay cầm.
 
 
Tham gia vào Tree of Savior, người chơi sẽ được lựa chọn giữa một trong 4 class là Warrior, Magician, Archer, và Priest tuy nhiên những hướng phát triển kỹ năng nhân vật lại vô cùng phong phú. Chiều sâu gameplay của Tree of Savior còn được thể hiện ở sự đa dạng trong thế giới của game, với hơn 200 con trùm và rất nhiều các dungeon để người chơi khám phá.
 
 
Theo GK
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận