Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tree of Savior và MapleStory 2 sẽ lên kệ cùng 3 'siêu phẩm' của Nexon trong năm 2015

GiangNT | 07/03/2015 16:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dưới đây là giới thiệu về 5 “siêu phẩm” game MMO sẽ được phát hành trong năm nay của nhà phát hành Nexon, bao gồm game được đánh giá cao như Tree of Savior và MapleStory 2!

Tree of Savior

Theo kế hoạch của Nexon, game này sẽ được phát hành vào nửa sau năm 2015, cùng với một số game hot như là Dirty Bomb, Aima hay Maple Story 2.

Bản Test đầu tiên của hãng đã mở ra nhiều tiềm năng phát triển của game. imcGAMES hiện đang phát triển game theo những phản hồi của các tester và chuẩn bị cho đợt test tiếp theo, dự kiến khoảng giữa tháng 3 và tháng 5.

Bộ Wiki khổng lồ về Tree of Savior bằng tiếng Anh đã được các nhân viên của Tree of Savior Game gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị cho bản test lần 2.

Game thủ có thể cập nhật thêm tình hình phát triển game tại forum: http://forum.treeofsaviorgame.com

MapleStory 2

Đợt test CBT lần 2 đã kết thúc từ 25/1/2015. Bạn có tò mò về những nội dung mới được thêm vào bản test này? Hãy xem video dưới đây từ cộng đồng Hàn Quốc để trả lời câu hỏi đó! ​

Cốt truyện của MapleStory 2 xảy ra trước MapleStory. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra nhiều quái vật quen thuộc từ MapleStory khi chơi game nhập vai 3D này, tuy nhiên, phiên bản 3D cũng đã cải tiến gameplay và setting vượt trội hơn so với bản cũ rất nhiều! MapleStory 2 sẽ phát hành bản beta test ở Hàn Quốc trong năm 2015. Nexon hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về game này.

AIMA

 

NEXON đã trình làng bản test beta cuối cùng cho tựa game hành động AIMA từ ngày 26/02 đến 08/3/2015. Đợt test này là bài kiểm tra cuối trước khi game phát hành chính thức, bao gồm kiểm tra về nội dung game, những dungeon đặc biệt, chế độ chơi PvP, và các chức năng cộng đồng như tiệc tùng và hệ thống guild.

AIMA được phát triển bởi KOG, công ty phát triển đã có các tựa game quen thuộc với game thủ Việt Nam như ElswordGrand Chase. AIMA: Chronicle of Terahnoir đã mất 3 năm để phát triển và đã sẵn sàng cho các game thủ tận hưởng game đồ hoạ 2.5D với khả năng di chuyển màn hình ngang không giới hạn.

Ar:pieL

Chuẩn bị cho kế hoạch trình làng bản Mini Test ở Hàn Quốc từ 13-15/3/2015, Ar:piel đã công bố trailer gameplay về tuyến nhân vật trong game. Như các bạn đã biết, sáu nhân vật chính của game đã được tiết lộ tại G-Star 2014. Trong trailer này tiết lộ trong bản mini test, tester có thể nhập vai 3 trong số 6 nhân vật chính, đó là Mage Rabbit, Fighter Leopard CatWitch Snake.

Ar:piel là game nhập vai MORPG, có cốt truyện xảy ra ở một trường học. Người chơi có thể hoá thân thành các nhân vật “siêu kute”, phiêu lưu trong thế giới anime của Ar:piel và chiến đấu chống lại quái vật.

Sudden Attack 2

Tiếp theo 2 siêu phẩm Ar:pielMapleStory 2, Nexon cũng ra mắt trailer mới của game chiến đấu FPS của họ là Sudden Attack 2 tại G-star 2014, được cho là “Đỉnh cao của game FPS”.

Sudden Attack 2game bắn súng MMO dựa trên concept của phiên bản trước đó và sử dụng công cụ Unreal Engine 3. Do hạn chế nguồn lực, Sudden Attack 2 đã bị hoãn kế hoạch ra mắt nhiều năm, giờ đang được Nexon đẩy mạnh phát triển. Tuy vậy, game vẫn ở giai đoạn phát triển, nhiều thông tin về gameplay cũng như các tính năng trong thế giới ảo chưa được tiết lộ. 

GiangNT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận