Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 25/3/2015, MMORPG 2D kinh điển Ma Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc. Trước đó, nhà sản xuất đã tung bộ ảnh cosplay quảng cáo cho tựa game này của đại sứ Giả Tịnh Văn để 'hâm nóng' quá trình khởi động ra mắt.

Thay vì tìm kiếm một gương mặt trẻ trung nóng bỏng như nhiều game cùng thể loại khác, Ma Hiệp Truyện đã tìm đến nữ diễn viên khá già dặn, mặn mà như Tịnh Văn để làm nổi bật lên nét "kinh điển" trong phong cách chơi. Kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực diễn xuất của Giả Tịnh Văn cũng được cô phát huy trọn vẹn trong bộ ảnh cosplay này.

Mỗi nhân vật khác biệt đều có trạng thái biểu cảm, tâm tình và cá tính hoàn toàn khác. Không chỉ là thay đổi bộ đồ cùng hóa trang, Giả Tịnh Văn đã thổi được cái hồn riêng biệt vào từng nhân vật cô hóa thân. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của Giả Tịnh Văn trong Ma Hiệp Truyện:

Một vị Xích Tiêu Thủy Tổ bí ẩn, cổ xưa và mạnh mẽ, trưởng thành từ một cô gái yếu đuối bị bắt nạt đến một nữ chiến thần khai sáng Xích Tiêu Môn phái nổi danh thiên hạ, chủ nhân thần kiếm Xích Tiêu.

Một Tử Dương pháp sư trời sinh ma thuật mạnh mẽ, vẻ ngoài yêu mị, bản tính vô tình, thần thái cao ngạo lạnh lùng.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận