Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu người chơi Đại Thánh Vương ở máy chủ S3 - Bát Giới hẳn sẽ không còn lạ gì nữ game thủ có nickname "BảoNhii", từng lọt top 1 trong top 10 của máy chủ này. Cô hiện là một trong những bang chủ sớm có được thế lực mạnh trong server, cầm đầu nguyên một bang toàn con trai đã xông pha đại phá Yêu Đồ Chiến của “Đối thủ giang hồ truyền kiếp” Hạo Nam. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để tìm hiểu về thế giới “thực” của cô gái rất cá tính này nhé!

Bảo Nhi hiện đang là nữ bang chủ rất có quyền lực tại server Bát Giới

Phóng viên (PV): Chào Nhi, bạn có thể giới thiệu về bản thân một chút không? Bạn biết đến Đại Thánh Vương từ khi nào?

Bảo Nhi: chào bạn, mình tên là Trần Bảo Nhi, hiện tại đang sống ở Đà Lạt và sinh viên Dược của trường Y Tế - Lâm Đồng, Cũng tình cờ mà mình biết đến Đại Thánh Vương. Thời gian đầu, mình chỉ lướt mạng tìm game để giải trí cho khuây khỏa thì đọc được mẩu tin về tựa game tiên hiệp, tò mò tải về chơi thử thì trúng luôn “tiếng sét ái tình”của Đại Thánh Vương (nháy mắt).

PV: Điều gì hấp dẫn và gây nên “tiếng sét ái tình” vậy Nhi, bạn có thể bật mí, chia sẻ được không?

Bảo Nhi: Mình thấy game có nhiều skill đẹp mắt, đặc biệt đồ thời trang, thú cưỡi rất “cute” và rất dễ thương, có đồ họa rất tuyệt nên “mê man” đến giờ luôn.

Nữ bang chủ "BảoNhii" ngoài đời còn rất trẻ và “kute”

PV: Đại Thánh Vương là tựa game có hệ thống chiến đấu phức tạp, khá kén người chơi. Là nữ ắt hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy Nhi làm sao có thể hòa nhập trò chơi này đến vậy?

Bảo Nhi: Thật ra lúc đầu em cũng không biết chơi, nhờ mọi người trong bang giúp đỡ nên em cũng hiểu được đôi phần, mọi người trong bang chiều chuộng em lắm (cười), chắc mình em là nữ nên được ưu tiên (lè lưỡi) và hiện tại em đã đạt được 104 cấp và có cho mình bộ sưu tầm thời trang rất “cute”.

PV: Được biết bạn đang là Phó Chưởng Môn của bang hội toàn là “giai” hẳn bạn cũng gặp ít nhiều khó khăn chứ?

Bảo Nhi: Thời gian đầu thì cũng có nhiều khó khăn, nhưng em nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em trong bang hội, mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ em. Theo em để xây dựng bang hội vững mạnh cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt phải cần cả sự nỗ lực và đoàn kết của từng thành viên.

Sự đoàn kết của bang hội Royall đã đem lại chiến thắng trong Yêu Đồ Chiến

PV: Vậy bang hội của Nhi đã có những thành công và thành tích nào chưa, nhất là Bang Hội Chiến và Yêu Đồ Chiến?

Bảo Nhi: Vừa qua chỉ với 6 người mà bang Nhi đoạt được Yêu Đồ Chiến từ bang Hồng Hưng do Hạo Nam cầm đầu, phải nói là bang đó rất mạnh và quân số rất đông lên đến 30 - 40 người, nắm hầu hết BXH. Nhưng nhờ sự đoàn kết và chiến thuật hợp lý, gây bất ngờ mà Bang Nhi đã 2 lần đoạt lấy danh hiệu vinh dự này.

Yêu Đồ Chiến là sự kiện công thành giữa các bang hội trong Đại Thánh Vương

PV: Cám ơn những chia sẻ của Bảo Nhi, chúc Nhi cùng bang hội của mình ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nhé.

Tải game Đại Thánh Vương tại ĐÂY

Trang chủ: daithanhvuong.vn

Fanpage: Fb.com/DaiThanhVuong.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận