Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều úp mở khiến game thủ tò mò về các chế độ chơi đặc biệt mà chỉ Truy Kích mới có, cuối cùng một trong những chế độ này cũng ra mắt trong phiên bản big update ngày hôm nay 18/12.

Trong bản update đầu tiên này, ngoài việc thêm vũ khí mới, nhân vật mới,… Truy Kích còn mở chế độ siêu chất Vua súng. Đây là phần mở rông của chế độ Đấu Đơn, theo đó, tất cả những người chơi trong phòng sẽ trở thành kẻ địch của nhau, ai đạt được 41 kill trước sẽ là người chiến thắng.

The Fog và Quỷ Đỏ là hai nhân vật mới trong bản update

Điều đặc biệt trong chế độ này là người chơi sẽ buộc phải sử dụng các loại vũ khí khác nhau để đấu. Cụ thể, sau khi đạt được 1 số lượng kill nhất định, chế độ sẽ tự động chuyển sang các loại súng khác theo trình tự mặc định. Người chơi sẽ có 4 giây để chọn súng trong balo khi đến giai đoạn chuyển súng. Tuy nhiên, nếu trong balo không trang bị loại súng yêu cầu, người chơi sẽ được cung cấp các súng mặc định.

Đại diện NPH cho biết: “Chế độ Vua súng rất kích thích bởi nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng của tất cả các dòng súng từ súng trường, súng ngắm, cận chiến,… đến dao, thậm chí cả lựu đạn. Đây cũng không khác gì cuộc đua súng nên chắc chắn sẽ kịch tính và khó lường”.

“Tuy nhiên, với những người bị kém ở một thể loại nào đó sẽ rất… khổ. Ví dụ như mình chỉ chơi giỏi thể loại súng ngắm, nhưng chế độ Vua Súng chỉ yêu cầu một giai đoạn được sử dụng súng ngắm thôi, còn lại là phải sử dụng dòng súng khác. Nhưng khó như vậy mới hấp dẫn. Ai bá đạo chế độ này thì được tôn vinh là vua súng rồi”, một thành viên Ban quản trị cho biết thêm.

Với chế độ rất mới mẻ và khác lạ, có thể nói là “độc nhất vô nhị” trong làng FPS Việt này, Truy Kích có thêm một “chìa khóa” để chinh phục cộng đồng xạ thủ. Bản update này không chỉ đơn thuần là một bản cập nhật nội dung và với Truy Kích, nó có ý nghĩa vô cùng to lớn khi khẳng định bản sắc riêng của Truy Kích trong thị trường bắn súng nói chung.

Đánh giá của cộng đồng game thủ, Truy Kích mặc dù không có sự đột phá trong gameplay nhưng lại ghi điểm bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ đặc trưng của một webgame. Yếu tố thao tác trong game được tối ưu hóa cho phù hợp với nền tảng web giúp giảm đi rất nhiều về dung lượng, tạo cho tốc độ load được tăng lên đáng kể, các thao tác gần như được thực hiện tức thời.

Đặc biệt, với hệ thống rank khá giống với rank trong LOL cũng là yếu tố “độc nhất vô nhị” trên thị trường game bắn súng hiện nay, Truy Kích đang có nhiều lợi thế để thu hút người chơi, tạo ra một cộng đồng sôi động ngay từ những phút đầu tiên.

Hiện tại, không khí trên các diễn đàn game đang nóng dần lên với phiên bản big update và cuộc đấu rank đang bước vào chặng nước rút.

Thông tin chi tiết về bản big update xem tại: http://truykich.net.vn hoặc fanpage http://facebook.com/truykich.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận