Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tết đến xuân về, các NPH lại tưng bừng với các sự kiện tri ân game thủ, giữ chân người chơi với nhiều hoạt động đầy hấp dẫn. Nhưng có lẽ hiếm game nào lại “chịu chơi” như Truy Kích – game mới đây vừa đạt giải Webgame xuất sắc nhất năm 2014, khi cử một biệt đội mang tên Sứ giả quà tặng đi lì xì tận tay “tiền tươi tóc thật” cho các game thủ của mình.

Chiến dịch lì xì cho game thủ mang tên “Đón Tết cùng Truy Kích” chính thức bắt đầu từ ngày 21 tháng Chạp, kéo dài đến hết mùng 6 Tết. Theo đó, nhân vật Sứ giả sẽ đi tìm và trao tận tay quà năm mới cho tất cả các game thủ đang chơi Truy Kích trên đường di chuyển từ Bắc vào Nam. Với lộ trình như trên, Truy Kích sẽ phải làm việc xuyên Tết để có thể mang quà và niềm vui đến cộng đồng của mình.

Biệt Đội Truy Kích “tập kích” các quán net để phát lì xì cho game thủ

Theo cập nhật của Truy Kích, một số tiệm net ở Hà Nội và TPHCM đã bị “tập kích” để tặng phong bao lì xì. “Chúng tôi đi qua nhiêu tuyến đường, dừng chân ở các tiệm net bất kỳ, truy tìm những game thủ đang chơi Truy Kích để “tống tiền”. Hiện tại, chúng tôi đã “càn quét” được gần 20 quán ở cả 2 đầu cầu Hà Nội và TPHCM, phát ra gần 500 phong bao với giá trị từ 50,000 – 200,000 VNĐ”, Thắng Cuội – người mới được Truy Kích tuyển dụng làm admin Tặng quà chia sẻ.

Mang lì xì đến tận tay người chơi

Kết nối với BQT, được biết, chiến dịch “Đón Tết cùng Truy Kích” sẽ là chiến dịch lì xì đầu xuân lớn nhất từ trước đến nay của làng game với hơn 20,000 phong bao được phát ra. “Không chọn cách lì xì đầu xuân thông thường, Truy Kích muốn lì xì theo đúng phong cách Truy Kích: “tập kích và tặng bất ngờ”. Hy vọng những chiếc phong bao này sẽ mang đến cho các bạn game thủ bất ngờ nho nhỏ và niềm vui trước thềm năm mới. Đây cũng là lời tri ân của Truy Kích dành cho cộng đồng”.

Game thủ sung sướng vì nhận được lì xì 50,000 VNĐ

Sau khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi, có thể nói, webgame Truy Kích đang được vận hành rất tốt, với nhiều phiên bản mới liên tục được cập nhật, tổ chức nhiều giải đấu hướng đến tiêu chí eSports, tạo sân chơi đa dạng cho các game thủ tham gia. Đồng thời Truy Kích cũng gây ấn tượng với cách xây dựng cộng đồng mà chiến dịch “Đón Tết cùng Truy Kích” kể trên là một trong những ví dụ.

Nhiều dự đoán cho rằng, trong năm 2015 này, Truy Kích sẽ nhanh chóng vươn mình thành cây đại thụ to lớn tại mảnh đất FPS, trở thành đối trọng nặng kí những sản phẩm bắn súng khác như Đột Kích, Warface, Peta City.

Theo dõi hành trình phát lì xì Truy Kích tại: http://truykich.vn hoặc http://facebook.com/truykich.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận