Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đặc biệt, từ khi có thông tin game Đấu Phá Thương Khung chuẩn bị ra mắt, cộng đồng mạng không ngừng bàn luận và đăng tải lại bộ truyện tranh này trên khắp các diễn đàn, blog, trang truyện tranh,...

Nếu là người hâm mộ của bộ truyện đình đám này, thì không khó để cập nhật thường xuyên thông tin truyện tranh Đấu Phá Thương Khung qua trang fanpage “Hội những người thích truyện tranh Đấu Phá Thương Khung”. Các chương mới nhất cũng như những hình ảnh, bật mí về nhân vật luôn nhận được sự quan tâm từ phía những fan cuồng bộ truyện tiên hiệp này.

Fanpage “Hội những người thích truyện tranh Đấu Phá Thương Khung” với gần 5.000 lượt thích

Ngay cả trên trang fanpage game Đấu Phá Thương Khung, game thủ cũng không quên chia sẻ link (đường dẫn) và hình ảnh của truyện. Có thể thấy, độ “hot” của bộ truyện tranh này đã phủ khắp cộng đồng có liên quan đến Đấu Phá Thương Khung. Người hâm mộ càng yêu thích bộ truyện thì càng mong ngóng game cùng tên ra mắt, để có thể cùng chiến đấu và khổ luyện với người anh hùng Tiêu Viêm tuổi trẻ tài cao.

Trong fanpage game Đấu Phá Thương Khung, game thủ không ngừng nhắc về bộ truyện tranh

Cũng chính trên fanpage game Đấu Phá Thương Khung, rất nhiều game thủ đã “hóa nhà thơ” khi dùng tài thơ phú họa lại cuộc đời Tiêu Viêm từ lúc thiếu thời đến lúc thành Viêm Đế, hoặc ca thán cho nỗi khốn khổ của người anh hùng này khi mẹ đột ngột qua đời, người vợ hứa hôn cũng hủy ước. Có thể nói, Đấu Phá Thương Khung đã vun đắp cho nhiều tâm hồn đồng điệu, kéo những người cùng sở thích lại gần với nhau hơn.

Game thủ hóa “nhà thơ” trên fanpage game Đấu Phá Thương Khung

Được biết, Đấu Phá Thương Khung mini client 2,5D là game cài đặt bám sát cốt truyện của nguyên tác. Sau nhiều ngày hoàn thiện kỹ thuật thì đến 28/9, game Đấu Phá Thương Khung đã chính thức mở cửa.

Nhân dịp Closed Beta, game Đấu Phá Thương Khung tung ra một loạt sự kiện tặng code

Nhân dịp này, ban điều hành game đã tung ra rất nhiều các hoạt động ưu đãi cho game thủ, từ nhận code báo danh, code tân thủ, code tri ân, đến các sự kiện đua top, nhận thưởng 7 ngày Closed Beta,... Sau 2 ngày mở cửa, hiện tại Đấu Phá Thương Khung đang được vận hành ổn định với 4 server.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận