Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tụ Hồn Tháp - “6 tầng địa ngục” đối với game thủ trong Tinh Tế Tam Quốc

| 08/09/2014 12:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu bạn đã từng xem qua bộ Anime đình đám – Sword Art Online, ắt hẳn bạn vẫn còn nhớ tòa tháp khổng lồ chứa vô vàn hung hiểm bên trong. Nhằm đem đến những trải nghiệm “gai người” từ tòa tháp của SAO, Tinh Tế Tam Quốc đã mô phỏng lại và tạo nên một tính năng hoàn toàn mới lạ mang tên – Tụ Hồn Tháp.

“6 tầng địa ngục” cân trình người chơi.

Tụ Hồn Tháp là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong Tinh Tế Tam Quốc. Không những đem lại rất nhiều kinh nghiệm khi vượt tháp thành công, Tụ Hồn Tháp còn tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm quý hiếm như Bảo Thạch cao cấp, hộp trang bị khủng, nguyên liệu thăng cấp,…

Tuy nhiên, cái giá để đổi lấy tất cả những phần thưởng trên thực sự không hề đơn giản, trong Tụ Hồn Tháp, người chơi cần phải vượt qua 9 tầng thử thách chông gai trước khi đến được tầng cuối cùng – nơi cư ngụ của những Boss khổng lồ với sức mạnh không tưởng. Đối vối những game thủ không đủ thực lực, Tụ Hồn Tháp quả thực là cơn “ác mộng” kinh hoàng.

Dễ vào – Khó ra

Tụ Hồn Tháp được chia làm 6 cấp độ chính tùy vào level của người chơi. Càng lên cấp độ cao, NPC trong Tụ Hồn Tháp càng trở nên mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần, đặc biệt, Boss tầng cuối cũng được thay đổi từ những lính tráng thông thường cho đến các Mãnh tướng từng làm mưa, làm gió trong thời đại Tam Quốc.

“Auto là tự sát” – lời cảnh báo của NPH gửi đến cho game thủ khi lần đầu tham gia Tụ Hồn Tháp, đối diện với một trong những thử thách lớn nhất Tinh Tế Tam Quốc, người chơi không chỉ đơn thuần chuẩn bị kỹ càng trang bị khủng, pet tốt mà còn phải vạch ra lối đánh riêng cho mình như lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi, phải tung kỹ năng ra sao, theo thứ tự như thế nào,… một điều mà chắc chắn Auto không thể nào “lập trình” sẵn cho người chơi.

Mỗi ngày, gamer sẽ được cung cấp 5 lần vượt Tụ Hồn Tháp miễn phí, sau khi hoàn thành một cấp độ Tháp, gamer có thể sử dụng tính năng vượt tháp nhanh để nhận kinh nghiệm và phần quà ngẫu nhiên mà không cần phải vượt tháp lại, tính năng này rất thuận tiện đối với người chơi không có nhiều thời gian trải nghiệm game.

Chia sẻ thêm với cộng đồng, NPH Tinh Tế Tam Quốc cho biết, để dễ dàng hơn trong việc vượt Tụ Hồn Tháp, game thủ cần trang bị đầy đủ máu cho nhân vật và pet của mình. Bên cạnh đó, đối với các tầng tháp khó khăn, game thủ nên “dụ” từng NPC ra góc khuất và “xử”, tuy hơi mất thời gian nhưng nó sẽ giúp game thủ tiết kiệm được một cơ số máu để chuẩn bị cho tầng tháp của Boss cuối cùng.

Dự kiến, Tinh Tế Tam Quốc sẽ ra mắt vào giữa tháng 09. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập vào Fanpage của game tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/WebgameTinhTeTamQuoc

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận