Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tứ Thần chịu chơi, tìm kiếm tới 4 hot girl làm đại sứ hình ảnh

July.N | 17/09/2014 04:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Midu, Tâm Tít, Phở Ngọc Thảo, Angela Phương Trinh, Sĩ Thanh, Quỳnh Anh Shyn là các cái tên đang ở trong tầm ngắm của NPH MCCorp.

Gần đây, NPH gMO “lão làng” Việt Nam MCCorp gây chú ý khi dự định ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm vào tháng 9 này: Tứ ThầnQueen Online. So với Queen Online khá im hơi lặng tiếng và chưa nhiều thông tin rò rỉ thì Tứ Thần đã lộ diện khá rõ ràng.

Theo đó, cộng đồng cũng đang nóng dần lên khi ngày ra mắt của Tứ Thần đang cận kề. Một tựa gMO dành cho game thủ “nghèo” đang chứng tỏ MCCorp luôn đặt cộng đồng lên hàng đầu và không hề thiên vị những “dân chơi” Smartphone mà bỏ bê phần lớn các tập khách hàng chưa có điều kiện sử dụng “dế xịn”.

Ảnh Việt hóa mới rò rỉ gần đây của Tứ Thần

Tuy nhiên, trong một động thái khác, MCCorp cũng gây “sốt” không kém khi rò rỉ thông tin đang tìm kiếm đại sứ xứng đáng nhất cho gMO Tứ Thần. Từ trước đến nay, đại sứ hình ảnh có lẽ không còn xa lạ với làng game Việt. Đa phần các tựa game đều chỉ sử dụng một đại sứ hình ảnh hoặc hiếm hoi là hai. Tuy nhiên, MCCorp đang khiến dư luận vô cùng “sốc” khi dự định chọn lựa tới bốn hot girl làm đại sứ hình ảnh cho tựa game của mình.

Nếu chưa biết, Tứ Thần là gMO MMORPG 2,5D lấy bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, xuất hiện các anh hùng xuất chúng tự xưng là “Tứ Thần” với chí hướng thay trời hành đạo: phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ.

Tứ Thần xuất hiện khiến “càn khôn nghịch chuyển”

Theo nhiều người dự đoán, MCCorp “chơi trội” như vậy có mối quan hệ chặt chẽ với cốt truyện của sản phẩm – bốn đại sứ đại diện cho bốn vị thần uy lực vô song: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ. Điều này cũng được coi là tương ứng phù với tên sản phẩm mới – Tứ Thần (4 vị thần).

Ở Á Đông, Tứ Thần còn tượng trưng các mùa khác nhau trong năm: Thanh Long tượng trưng cho mùa xuân (vẻ đẹp căng tràn sức sống), Chu Tước mùa hè (sôi nổi và nóng bỏng), Bạch Hổ mùa thu (lãng mạn nhẹ nhàng), Huyền Vũ mùa đông (vẻ đẹp lạnh lùng). Chắc hắn MCCorp dụng ý lựa chọn bốn hot girl cũng nhằm mong muốn mỗi người đều mang một nét đẹp riêng để tạo thành “vườn hoa” khoe sắc, gắn kết cộng đồng game thủ và Tứ Thần ở mức cao nhất.

Nét đẹp căng tràn sức sống của Phở Ngọc Thảo sẽ phù hợp với hình tượng Thanh Long?

Angela Phương Trinh sexy nóng bỏng tượng trưng cho Chu Tước?

Chúng ta chắc hẳn đều biết làng game Việt không thiếu những mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng để tìm một vị đại sứ tài sắc vẹn toàn không hề đơn giản, và bốn đại sứ thì có lẽ khó khăn còn tăng lên gấp bội. Với NPH khá kỹ tính như MCCorp thì công cuộc tìm kiếm càng trở nên gian nan hơn. Hiện tại, theo nguồn tin rò rỉ, MCCorp đang để ý đến một số mỹ nhân nổi tiếng tại Việt Nam như: Midu, Tâm Tít, Phở Ngọc Thảo, Angela Phương Trinh, Sĩ Thanh, Quỳnh Anh Shyn…vv.

Midu sẽ thích hợp với Bạch Hổ lãng mạn nhẹ nhàng?

Gương mặt đẹp và có phần lạnh lùng của Tâm Tít sẽ phù hợp với Huyền Vũ?

Theo bạn thì bốn mỹ nhân nào của showbiz Việt sẽ xứng đáng là đại sứ hình ảnh của Tứ Thần?

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận