Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tựa game bắn súng thực tế ảo đỉnh cao chính thức "chào hàng" game thủ

| 08/12/2016 14:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với tựa game bắn súng thực tế ảo cực hot này, người chơi sẽ cảm thấy ranh giới thật - ảo bị xóa nhòa hoàn toàn.

Hẳn các bạn không lạ gì với Superhot, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng độc đáo được chính cộng đồng game thủ toàn thế giới quyên góp vốn thành công và đã được phát hành trên PC, Mac và Linux vào tháng 2 năm 2016. Ngay lập tức Superhot đã nhận được rất nhiều những lời tán dương của cộng đồng thế giới, trong đó có cả những trang tin tức game nổi tiếng. Họ dành tặng cho tựa game những điểm số cao chót vót.

 

Tin vui cho những fan hâm mộ trò chơi này, Superhot phiên bản thực tế ảo VR mới đây đã chính thức đổ bộ lên nền tảng Oculus Rift/ Oculus Touch. Người chơi có thể thưởng thức trailer game cực đỉnh dưới đây để thấy được tông màu đỏ – trắng – đen nổi bật cùng với thiết kế môi trường cách điệu đẹp mắt, bên cạnh lối chơi cực độc khiến Superhot trông như một tác phẩm nghệ thuật mà người chơi có thể tương tác và chia sẻ tùy ý.

Trailer Game

Nhà phát triển Superhot cho biết tựa game không phải chỉ là phiên bản làm lại bằng VR mà thực sự đã được thiết kế, phát triển lại và thêm vào bộ điều khiển dành riêng. Giống với bản trên PC, thời gian trong Superhot VR không hoàn toàn đứng yên mà thực chất chỉ trôi chậm mà thôi.

 

Điều này đồng nghĩa với việc đạn hay bất cứ thứ gì mà kẻ thù quăng về phía bạn cũng sẽ chưa thể tìm đến mục tiêu nếu như nhân vật đứng yên tại chỗ mà không bước sang trái, phải hay tiến lên trước lùi ra sau. Nhờ cơ chế này, người chơi có thể thực hiện những pha hành động không tưởng như tránh né hay thậm chí dùng kiếm chém đứt đôi viên đạn dễ như trở bàn tay.

 

Bổ sung lớn nhất của phiên bản thực tế ảo này là khả năng chơi bằng cả 2 tay, bạn có thể dùng 2 súng, đấm bằng 2 tay hay thậm chí 1 tay súng 1 tay đánh ngã đối thủ tùy từng tình huống. Superhot VR có 75 màn chơi đậm chất hành động, kịch tính, diễn ra tại 26 bản đồ được thiết kế và tinh chỉnh dành riêng cho game thực tế ảo. Vào đầu năm 2017, trò chơi sẽ bắt đầu cho trải nghiệm chế độ arcade miễn phí, tại đây game thủ sẽ được thử thách không ngừng và cải thiện kỹ năng của bản thân.

 

Superhot VR hiện được bán với giá 25$ và đòi hỏi bạn đọc phải có Oculus Touch mới chơi được. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm rõ ràng tại đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận