Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tưng bừng ngày Open Beta, game thủ Lữ Bố Truyện được dịp “đã mắt, sướng tay”.

BI VI | 12/05/2016 15:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - “Đã con mắt – sướng cái tay” chính là những từ cô đọng, hàm súc nhất để mô tả về cảm xúc của cộng đồng game thủ Lữ Bố Truyện trong ngày đầu tiên ra mắt.

Đứa con cưng nhà Vega Game đã có một ngày ra mắt suôn sẻ và thành công. Tính đến hiện tại, hệ thống máy chủ của Lữ Bố Truyện vẫn vững như bàn thạch dù số lượng người chơi mới đổ về là rất lớn và chưa có dấu hiệu hãm lực. Trang chủ của trò chơi cũng đã được giới thiệu tại địa chỉ: http://lb.gaba.vn/

Cốt truyện dị bản logic và kịch tính

Trong vai một vị anh hùng xuyên không bất đắc dĩ, game thủ Lữ Bố Truyện có nhiệm vụ tìm kiếm kỳ trân dị bảo trong thiên hạ dâng lên Nam Hoa Tiên Tử. Để làm được điều này, Nam Hoa Tiên Tử sẽ ban cho tân thủ một vị thần tướng và một món pháp bảo để có thể tham gia chinh chiến trong thế giới Tam Quốc. Nhằm giúp gia tăng sức mạnh quân sự và tiềm lực kinh tế, Lữ Bố Truyện cung cấp thêm nhiều hoạt động như nâng cấp thành trì, sản xuất và thu hoạch lúa, vàng; huấn luyện quân sỹ; chiêu mộ hiền tài,… Dần dần, người chơi sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực đẫm máu giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô từ lúc nào mà chẳng hay.

Hệ thống Trận pháp phong phú

Với  Lữ Bố Truyện, việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu địch mạnh là hoàn toàn có thể. Thật chẳng khác nào những bộ phim dã sử đề tài chiến tranh kích tính đến từng khoảnh khắc. Điều này được tạo nên bởi hệ thống Trận pháp trong game. Để gia tăng sức mạnh quân sỹ, người chơi có thể tiến hành bố trí tướng theo 8 loại trận pháp khác nhau. Mỗi loại trận pháp lại sở hữu những chỉ số riêng biệt phù hợp cho nhiều tình huống thực chiến. Nếu như trận Huyền Lân chú trọng đến mặt công thì trận Huyền Vũ lại vững về mặt thủ. Tính năng này tỏ ra rất hợp lý và hữu ích khi mà kho tướng lĩnh trong game là rất lớn và không phải ai cũng có khả năng chiêu đủ bộ tướng ưng ý, công thủ song toàn.

Điểm cộng lớn cho âm nhạc và đồ họa

Có thể nói, Lữ Bố Truyện đã gây không ít bất ngờ nhờ khả năng hiển thị ngày và đêm thực, tính năng vốn chỉ thấy trong những sản phẩm game client, game offline trang bị nền tảng đồ họa tối tân. Mặt khác, dù sở hữu hệ thống tướng và NPC đồ sộ đến khó tin xong mỗi nhân vật đều được khắc họa 1 cách tỉ mỉ, chi tiết và đầy chiều sâu qua bộ biểu cảm phong phú. Trong chiến đấu, các chiêu thức được phô diễn vô cùng hoành tráng, mãn nhãn. Các hiệu ứng âm thanh cũng được NSX lồng ghép cực kỳ tài tình, tạo không khí chiến trận hừng hực khí thế.

Trải qua quá trình chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng, Lữ Bố Truyện đã có một ngày ra mắt suôn sẻ và thành công với lượng người chơi đông đảo. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về gameplay, Lữ Bố Truyện hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thành công trong tương lai, góp phần đưa tên tuổi NPH Vega Game lên một tầm cao mới. Sản phẩm hiện đã có sẵn trên hai nền tảng di động phổ biến là IOS và Android.

Trang chủ: http://lb.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lb.gaba.vn/

Một số hình ảnh trong game:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận