Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một tuần đưa tin rầm rộ trên khắp các kênh thông tin truyền thông lớn nhất, sáng sớm hôm nay Harry Potter Online - tựa game có đề tài phép thuật độc đáo này đã được SohaGame chính thức tung landing tại địa chỉ: hpo.sohagame.vn/landing và ấn định ngày ra mắt vào ngày 06/08/2014 sắp tới. Với những thông tin sơ bộ nhưng cũng không kém phần quan trọng này, cộng đồng người chơi cũng như các Fans hâm mộ của Harry Potter có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho ngày “lên chuyến tàu kí ức”.

Đi kèm landing được thiết kế rất ấn tượng, bắt mắt thì Harry Potter Online cũng tung ra trailer phô diễn những hình ảnh và gameplay độc đáo đang được game thủ đón chờ. Đây hẳn sẽ là tin vui lớn đối với các người chơi và tất cả các "tín đồ" của cậu bé phù thủy Harry Potter đã mong chờ suốt thời gian qua.

Điều đáng chú ý nhất có lẽ là ngày Harry Potter Online tung landing chính thức, cũng chính là ngày sinh nhật của Harry Potter trong tiểu thuyết đình đám của nhà văn J.K Rowling. Tác giả đã lấy chính ngày sinh nhật của mình để đặt cho cậu bé phù thủy nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nếu tính sinh nhật của Harry Potter kể từ ngày tác phẩm đầu tay: “Harry Potter và hòn đá phù thủy” ra mắt vào năm 1997, thì đúng vào ngày hôm nay sẽ là ngày kỉ niệm Harry Potter tròn 17 tuổi theo lịch thực tế của tác phẩm.

Với những thông tin đầu tiên về sản phẩm được "rò rỉ" vào khoảng cuối tháng 7, Harry Potter Online trở thành là tựa game nhập vai có đề tài về cậu bé phù thủy đầu tiên tại Việt Nam, sau đó nhanh chóng gây được sự chú ý của người chơi cũng như các Fans hâm mộ. Sự đồ sộ và chuyên sâu về mặt nội dung là một trong những điểm mạnh của webgame này, mô phỏng lại chính xác đến 98% cốt truyện cực kì nổi tiếng của tác phẩm. Bên cạnh đó, các tính năng đặc sắc khác như “Đi Học”, “Siêu Cường Hóa”… cùng với hệ thống gameplay lạ mắt chưa từng có là một trong những điểm thu hút game thủ đối với một tựa game có đề tài phép thuật.

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận