Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tương lai sắp tới của Overwatch sẽ là những gì?

| 24/07/2016 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm đầy tính nghệ thuật của Overwatch khi cuốn tiểu thuyết cũng như bộ sưu tập những hình ảnh đầy nghệ thuật về tựa game này sẽ được ra mắt.

Đầu tiên vào tháng 4 năm 2017, một cuốn tiểu thuyết Overwatch sẽ được ra đời với 100 trang bao gồm những câu chuyện, truyền thuyết liên quan đến các nhân vật trong Overwatch. Cuốn tiểu thuyết này có tên First Strike. Theo kế hoạch ban đầu sản phẩm này sẽ có mặt trong năm nay tuy nhiên  Dark Horse đã phải lùi ngày ra mắt bởi nhiều lý do.

Tiếp theo là một sản phẩm đầy nghệ thuật khác mang tên The Art of Overwatch cũng sẽ được phát hành vào năm 2017. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến các fan hâm mộ những tác phẩm tuyệt đẹp và được đầu tư mạnh tay. Các hình ảnh trong tác phẩm sẽ là những hình ảnh lần đầu ra mắt và chưa từng được nhìn thấy trước đây. Tất nhiên nó được bảo mật tuyệt đối cho đến khi cuốn sách này được phát hành vào mùa hè năm 2017.

Gần đây Overwatch đã thêm nhiều nhân vật mới, thay đổi và thêm thắt các cốt truyện và tiểu thuyết nhân vật sao cho hợp lí. Nhiều fan hâm mộ hy vọng Blizzard sẽ xuất bản một bộ anime Overwatch, fan quốc tế đều đang chờ đợi cái gật đầu của Blizzard cho ý tưởng tuyệt vời này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận