Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Túy Tiêu Dao công bố Open Beta ngày 13/11

ML | 11/11/2014 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau sự kiện họp mặt offline game thủ hoành tráng ngày 9/11, Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) bất ngờ tung tiếp giao diện coverpage rực lửa đầy ấn tượng với thông điệp chính thức khai mở Open Beta ngày 13/11.

Túy Tiêu Dao là một game online 3D MMORPG tiên hiệp hiếm hoi còn sót lại trên thị trường game hiện nay sau khi hàng loạt tên tuổi như Đấu Ma, Thiện Nữ U Hồn… đã “ra đi”. Sự sống sót của Túy Tiêu Dao được xem là điều ngạc nhiên và tín hiệu đáng mừng cho dòng game tiên hiệp một thời dậy sóng.

Nhìn nhận lý do vì sao game tiên hiệp này vẫn đứng vững trên thị trường, ông Lê Hồng Quang - Giám đốc Active Gaming cho biết: “Túy Tiêu Dao là game đẹp, nhẹ, dễ chơi. Với bộ tải toàn bộ chỉ 750 MB, game gần như là nhẹ nhất thị trường và phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hiệu ứng đẹp mắt, kỵ thú ấn tượng, tính năng đa dạng, Túy Tiêu Dao nhờ đó đã có được vị trí riêng bền vững trên bản đồ làng game”.

Túy Tiêu Dao tung ra Big Update với nhiều cải tiến, tính năng, kỵ thú mới cực đẹp

Túy Tiêu Dao cũng có lợi thế khác khi game liên tục tung ra nhiều bản cập nhật mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng thu hút cộng đồng. Ngoài việc cho người chơi câu cá, nấu nướng trong thế giới ảo, game bổ sung thêm các map biển như An Lạc Đảo, Nam Minh Triều, Tử Vân Đảo cho phép người chơi có thể bơi lặn dưới biển sâu, đánh thủy quái.

Coverpage mới chào đón Open Beta của Túy Tiêu Dao đưa tiếp nhiều thông tin nóng bỏng, hấp dẫn với game thủ như tung ra bản Big Update mới, tặng Giftcode miễn phí và đặc biệt sẽ trao giải iPhone 6 cho người chơi tham gia máy chủ mới Hỏa Thần cốc khai mở cùng với Open Beta lúc 14h ngày 13/11.

NPH Active Gaming vừa trao thưởng iPhone 6 cho game thủ mang tên DoreMon tại sự kiện họp mặt Offline ngày 9/11 vừa qua.

Túy Tiêu Dao đã và đang hấp dẫn nhiều game thủ trẻ trung, xinh đẹp tham gia.

Túy Tiêu Dao sắp cho người chơi trải nghiệm tính năng lặn miển, đánh thủy quái.

Trang chủ của Túy Tiêu Dao: http://ttd.agaming.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận