Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giống với thể lệ thi đấu ở Main Event của The International 4 (TI4) của Dota 2, trận đấu mở màn tại Spearhead Invitational 2014 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nếu có được 1 chiến thắng, đội tuyển FIFA Online 3 Việt Nam của chúng ta sẽ được vào nhánh trên (nhánh thắng) và có nhiều cơ hội hơn để giành được vị trí cao của giải. Vì vậy các vận động viên của chúng ta đã rất nghiêm tục tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu mở màn với đội tuyển Trung Quốc này.

Các tuyển thủ bàn luận chiến thuật

Theo đó, tuyển Việt Nam đã có sự chủ động ngay từ khâu chọn cầu thủ. Cụ thể, ý thức được rằng thủ môn là vị trí trọng yếu mà số lượng lại rất có hạn. Bởi thế, các tuyển thủ đã có ý định chọn lấy những thủ môn có nhiều ưu thế từ sớm (lượt 16, 17).

Ở đây hai thủ môn mà tuyển Việt Nam đã chọn là P.CechT.Courtois, những thủ môn có những lợi thế đồng đều, cả về chiều cao, phản ứng, cản phá. Ngoài 2 thủ môn này chỉ còn Neuer và Buffon là được đánh giá cao về sự đồng đều. Casillas hay Lloris gặp hạn chế về chiều cao.

Cech và Courtois là 2 thủ môn được tuyển Việt Nam chọn mặt gửi vàng

Ngoài ra, các tuyển thủ cũng chia sẻ rằng nếu được chọn lại họ sẽ muốn thay đổi season của Michel Bastos.

Theo dõi các tuyển thủ Việt Nam bàn luận về chiến thuật tại:

Với thái độ nghiêm túc cầu thị và tôn trọng đối thủ, hy vọng rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị hoàn hảo và những chiến thuật thật hợp lý để có thể mang lại những chiến thắng ấn tượng.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ được nở nụ cười chiến thắng như thế này sau giải đấu

Vào hồi 11h ngày 28/8, Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân ở giải FFOL3 châu Á (Spearhead Invitational 2014) gặp đối thủ Trung Quốc. Trận đấu này sẽ nhận được sự chú ý rất lớn của giới hâm mộ bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 3 Việt Nam. Chúc cho các tuyển thủ có một ngày thi đấu tốt.

Đối thủ Trung Quốc trong trận đấu đầu tiên của Việt Nam

* Theo thông tin cập nhật mới nhất thì đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước Trung Quốc với tỉ số 2-1. Đây là một kết quả rất đáng khen ngợi và lạc quan đối với đội tuyển FIFA Online 3 Việt Nam. Chi tiết về 3 trận đấu này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn vào ngày mai, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận