Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung dù chưa ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía game thủ Việt với các tính năng phong phú và đặc biệt là đồ họa cực kỳ bắt mắt. Kiếm Tung đã rất chau chuốt trong việc thiết kế từng map khác nhau, từ map phụ bản, map chiến trường đến map thế giới. Mỗi khu vực lại mang một hình thái và phong cách khác nhau.

Với map thế giới, Kiếm Tung tập trung tạo ra những khung cảnh đồ sộ hùng vĩ như tượng Phật, đài sen khổng lồ tọa lạc trên những dãy núi rộng mênh mông. Với khung cảnh sáng tối, màu sắc khác nhau, hệ thống map thế giới trong Kiếm Tung sẽ đem đến cảm giác mãn nhãn nhất cho người chơi.

Bên cạnh đó, hệ thống map phụ bản hay map chiến trường tuy có diện tích nhỏ hơn nhưng cũng được chau chuốt hết sức tỉ mỉ. Dựa vào phản hồi của người chơi, những map này cũng sẽ liên tục được làm mới để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Thậm chí hệ thống giao diện của Kiếm Tung cũng đã có sự lột xác ở phiên bản mới nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp mắt và ấn tượng nhất trong Kiếm Tung:

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền cung cấp 4 lớp nhân vật là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục ĐảoMinh Pháp Điện với mỗi môn phái đều sở hữu những chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng. Hệ thống các tính năng trong Kiếm Tung đều hết sức đặc sắc và phong phú với hàng chục phụ bản đầy thách thức,chiến trường khốc liệt, săn boss ác liệt, các loại cánh thời trang đẹp hút hồn, các loại linh thú có khả năng tiến hóa lạ mắt...

Fanpage chính thức của Kiếm Tung: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận