Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chơi các thể loại game online nhập vai như Kiếm Thế 2, có lẽ không ai còn lạ với các khái niệm như “cày tiền”, “cày đồ”. Với Kiếm Thế 2, game thủ có thể dễ dàng làm giàu với nền kinh tế mở, giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau: tiền đồng, bạc, thậm chí cả bạc khóa.

Một góc đấu giá Kiếm Thế 2

Chia sẻ từ game thủ ThíchTiềnTỉ: “Kiếm tiền trong Kiếm Thế 2 khá đơn giản. Trước bên Kiếm Thế 1 phải cày uy danh đổi bạc khóa thành bạc, bây giờ bên Kiếm Thế 2 chỉ phải bỏ ra 30k là thu về được mấy triệu rồi.” Hỏi thêm về cách kiếm tiền, game thủ này cũng vui vẻ chia sẻ tiếp “Cứ đi farm nguyên liệu, đem nguyên liệu bán hoặc chế thành thành phẩm rồi đem bán cũng được. Vào Lục Ngọc Đảo farm huyền tinh, đem ghép bán. Muốn kiếm bạc khóa thì đi Tiêu Dao Cốc, ai chịu khó thì lập clone chạy Hành Trình Kiếm Hiệp, xong 7 chương đầu là được gần 150 vạn bạc khóa rồi, chuyển mảnh bảo thạch qua chế rồi ném mấy viên đó vào shop là được 5 vạn bạc khóa 1 viên. Chế 10 viên mất 35 vạn, acc chính được lại 50 vạn rồi.”

Lục Ngọc Đảo nơi dễ kiếm huyền tinh và mảnh Bảo Thạch-Phòng

Tuy nhiên, với tình trạng nhà nhà làm “dân cày” như hiện nay đã làm cho nhiều game thủ cảm thấy khá khó chịu vì lượng nhân vật phụ quá nhiều. Trên diễn đàn Kiếm Thế 2 đã có rất nhiều game thủ phản ánh về trường hợp tham gia Hàng Long Chiến nhưng một người chơi dắt theo nhiều nhân vật phụ gây ức chế cho người chơi khác khi cùng tham gia tính năng PK hiện đang rất hấp dẫn này… “Đề nghị VNG sửa lại phần thưởng khi tham gia Hàng Long Chiến, những ai đạt mốc điểm >1000 mới được nhận phần thưởng, nhằm mục đích loại bỏ acc clone, đi Hàng Long Chiến được mỗi 1 thằng 8x còn 1 xe 6x 7x theo sau ức chế”- một game thủ bức xúc lên tiếng.

Hàng Long Chiến cũng đang là một hoạt động “hot” cho dân cày

Chỉ bằng các bước đơn giản: Thu thập nguyên liệu thông qua các tính năng → Bán thành phẩm →Thu hồi vốn, lặp đi lặp lại một vòng tuần hoàn kinh doanh, game thủ Kiếm Thế 2 hoàn toàn có thể lên top phú hộ trong game, thậm chí kiếm được tiền triệu ngoài đời thực. Với bản cập nhật tháng 7 Hoàng Thành Tranh Bá vừa rồi, thị trường “cày tiền” càng sôi động hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể tham gia thảo luận thêm về Kiếm Thế 2 tại: http://kt2.com.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận