Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tuyệt kỹ võ công từ kiếm hiệp Kim Dung đến 9K Truyền Kỳ (phần 1)

| 28/03/2015 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tái hiện những chiêu thức lừng danh trong kiếm hiệp Kim Dung, sự xuất hiện của tuyệt kỹ môn phái cấp 120 sẽ mang đến cho các anh hùng, hiệp nữ 9K Truyền kỳ vô vàn trải nghiệm thú vị.

Trở thành tâm điểm của phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn ra mắt ngày 19/3 vừa qua, bí kíp võ công 120 bất ngờ xuất thế sẽ khiến 9K Truyền Kỳ dậy lên sóng gió phân tranh. Anh hùng nào sẽ là người đầu tiên lĩnh ngộ được võ công bí truyền suốt hàng trăm năm qua? Hiệp khách nào sẽ cải biến được vận mệnh định sẵn, viết nên những huyền thoại mới trên chốn giang hồ?

Skill hoành tráng

Thiếu Lâm – Ma Ha Chưởng

Bảy mươi hai tuyệt kỹ Thiếu Lâm luôn được xem là đỉnh cao võ học trong tiểu thuyết Kim Dung, chỉ những đệ tử lâu năm mới được quyền tu luyện. Sau khi nắm vững “tứ đại kỳ kinh” Bát Nhã Tâm Kinh, Bồ Đề Tâm Kinh, Đạt Ma Tâm Kinh, Dịch Cân Kinh, môn hạ Thiếu Lâm mới có thể chuyển sang tu luyện tuyệt học Phật môn Ma Ha Chưởng.

Tuyệt kỹ võ công 120 của Thiếu Lâm

Trở thành chiêu thức 120 của Thiếu Lâm phái, Ma Ha Chưởng không chỉ dẫn phát nội lực, tạo ra sát thương cực mạnh, tấn công hệ Kim lên đến 1540 điểm mà còn có được phạm vi đánh lan rộng lớn. Với đòn tuyệt sát từ Ma Ha Chưởng, đông đảo game thủ đang kỳ vọng Thiếu Lâm sẽ tái lập danh tiếng Thái Sơn, Bắc Đẩu trong 9K Truyền Kỳ.

Thiên Vương – Phong Khởi Vân Dũng

Giương cao ngọn cờ chính nghĩa, trung quân báo quốc, Thiên Vương bang luôn nhận được rất nhiều ưu ái trên chốn giang hồ. Tuyệt kỹ 120 của Thiên Vương với tên gọi vô cùng hoành tráng - Phong Khởi Vân Dũng cũng đang được không ít thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ háo hức ngóng trông, chờ đợi.

Không phải là chiêu thức sát thương như Ma Ha Chưởng, Phong Khởi Vân Dũng chính là tâm pháp độc môn của Thiên Vương bang, mang đến cảnh giới tối cao “người thương hợp nhất”. Nâng cao hiệu quả kỹ năng, tăng tỷ lệ tấn công hệ Kim 100%, Phong Khởi Vân Dũng giúp các cao thủ Thiên Vương vốn đã mạnh mẽ nay càng trở nên bá đạo.

Tuyệt kỹ 120 của Thiên Vương

Thiên Nhẫn – Bắc Minh Huyền Công

Bắc Minh Thần Công hút lấy nội lực của đối thủ, gia tăng sức mạnh về phía mình chính là chiêu thức nổi danh của Tiêu Dao phái trong kiếm hiệp Kim Dung. Sau khi phái Tiêu Dao suy tàn, các vị tiền bối của Thiên Nhẫn giáo đã tìm thấy một phần bí tịch thất truyền và sáng tạo nên tâm pháp mới Bắc Minh Huyền Công không hề kém cạnh.

Giáo đồ Thiên Nhẫn phải đạt đến cấp 120 mới có thể lĩnh ngộ Bắc Minh Huyền Công, tung hoành thiên hạ. Được xưng tụng là tâm pháp công thủ toàn diện, Bắc Minh Huyền Công gia tăng tỷ lệ tấn công cơ bản thêm 130%, tấn công hệ Mộc thêm 40%, đồng thời, củng cố sức mạnh hộ thuẫn khi tăng cường thêm 30% phòng thủ.

Bắc Minh Huyền Công của Thiên Nhẫn

Hoa Sơn – Tử Hà Bí Tịch

Nếu là fan của bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, các thiếu hiệp 9K truyền Kỳ không thể không biết đến Tử Hà Bí Tịch, tuyệt học trấn sơn của Hoa Sơn phái. Từng bị Nhị sư huynh Lao Đức Nặc đánh cắp rồi lại được Đại sư huynh Lệnh Hồ Xung tìm về, Tử Hà Bí Tịch đã trải qua bao nhiêu gian nan mới trở về với đỉnh Hoa Sơn tú lệ.

Tuyệt học 120 Tử Hà Bí Tịch chính là “bản nâng cấp” của Tử Hà Thần Công. Không chỉ gia tăng tỷ lệ sát thương chí mạng lên 30%, Tử Hà Bí Tịch còn mang đến cho kiếm pháp Hoa Sơn 550 điểm chính xác. Đã tu luyện Tử Hà Thần Công đến cấp độ cao nhất, mỗi đệ tử Hoa Sơn đều phải bỏ công nghiên cứu Tử Hà Bí Tịch để nâng cao cảnh giới.

Chiêu thức 120 của Hoa Sơn

Côn Lôn – Độc Huyết Chú

Trú ngụ trên ngọn núi Côn Lôn quanh năm tuyết phủ, môn hạ của Côn Lôn phái vẫn luôn thần bí trong mắt các anh hùng hiệp khách của 9K Truyền Kỳ. Không một ai có thể ngờ rằng, Côn Lôn phái lại cất giữ bí pháp luyện kiếm Độc Huyết Chú đã thất truyền mấy trăm năm nay, dùng máu của chính mình để đánh đối lấy kiếm pháp cực mạnh.

Độc Huyết Chú – Côn Lôn

Tiêu hao một phần sinh lực bản thân, tuyệt kỹ Độc Huyết Chú sẽ giúp các đệ tử Côn Lôn tăng thêm 450 - 550 điểm tấn công cơ bản. Tuyệt kỹ 120 bá đạo này xuất ra cũng có nghĩa là đệ tử Côn Lôn đã chẳng còn màng đến sinh mạng của chính mình. Độc Huyết Chú tái hiện nhân gian, Côn Lôn phái liệu có thể trở thành “độc cô cầu bại” trong thế giới 9K Truyền Kỳ?

Cùng xem các tuyệt kỹ võ công 120 khác của 9K Truyền Kỳ tại: http://9k.com.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận