Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gây chú ý bởi cốt truyện đầy mới lạ ngay từ khi ra mắt. Vạn Thế ngoài sự pha trộn độc đáo của các tiểu thuyết nổi tiếng như: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xà Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn có cả Vi Tiểu Bảo, Ngoạ Hổ Tàng Long… dẫn dắt game thủ xuyên cả không gian và thời gian bước qua những thế giới song song, khám phá thế giới Vạn Thế huyền ảo.

Vạn Thế không những mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ, khi hoá thân thành anh hùng hành hiệp trượng nghĩa trong chốn võ lâm, mà còn thử thách người chơi sự tư duy, khả năng tìm tòi khám phá những bí tịch các môn phái.

Nếu những game võ hiệp khác người chơi chỉ cần phấn đấu lên hàng cao thủ hay võ lâm minh chủ, thì Vạn Thế uỷ thác cho người chơi nhiệm vụ cao cả hơn: Cứu rỗi thế giới. Thế giới trong Vạn Thế gồm nhiều thế giới song song hợp thành, nên nhiệm vụ người chơi gánh vác trên vai sẽ vô cùng to lớn.

Vạn Thế không buộc người chơi gia nhập một môn phái nhất định. Người chơi có thế tham gia nhiều môn phái và học những tuyệt kỹ hay nhất. Khi thu thập đủ 8 bộ võ học người chơi sẽ tìm ra cách cứu thế giới Vạn Thế

Một số hình ảnh ingame:

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận