Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kênh Twitch của bộ ba streamers nổi tiếng Nightblue3, Mendo cùng GrandPooBear đã bị ban vào rạng sáng nay (20/11) do vi phạm quy tắc ứng xử trong giải đấu Twitch Rivals GlitchCon.

Trước đó vào hôm 18/11, Félix "xQc" Lengyel cũng đã bị ban lần thứ tư trên Twitch. Nhưng đây là lần bị xử phạt nặng nhất với cựu pro player Overwatch khi anh bị cấm tham gia các sự kiện Twitch Rivals trong sáu tháng và tước toàn bỏ phần thưởng do hành vi “hợp tác ‘đá stream’ và cố gắng gây ảnh hưởng tới lối chơi của đối phương” - theo thông báo chính thức của Twitch.

xQc đã công khai nhìn trộm stream trong suốt giải đấu và tuyên bố rằng hành động này “rất vui.” Tuy nhiên sau đó, streamer người Canada thừa nhận đó là “sai lầm” đặc biệt khi giải đấu treo thưởng tiền mặt.

NightBlue3 cũng phản ứng tương tự như xQc, giải thích rằng tất cả thành viên Team GOATS làm vậy “chỉ để giải trí.

Trong đoạn tweet mới nhất, xQc cho biết kênh Twitch của anh sẽ bị ban trong bảy ngày. GrandPooBear và NightBlue3 cũng xác nhận họ bị “treo kênh” trong vòng một tuần lễ. Dù Mendo chưa lên tiếng nhưng nhiều khả năng anh cũng nhận hình phạt tương tự.

Tfue - siêu sao Fortnite và cũng là một thành viên của Team GOATS, sẽ không bị ban trên Twitch. Dù vậy, Tfue sẽ không nhận được tiền thưởng vì đã “nhận thức được hành động” của các đồng đội nhưng lại “không thông báo cho quản trị viên.

Đây là lần đầu tiên Nightblue3, Mendo và GrandPooBear bị ban trên nền tảng streaming game lớn nhất thế giới.

Về phía xQc, anh chàng lắm tài nhiều tật này đã cố tình để lộ ảnh khỏa thân và xem đoạn video quay lại cảnh khỉ đột đang quan hệ tình dục do viewer gửi cho dẫn đến ba lần bị ban trong quá khứ.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận